Lịch làm việc tháng 10 của Đại sư quán Myanmar - Đại Sứ quán

Đại sứ quánLịch làm việc tháng 10 của Đại sư quán Myanmar

Hỗ trợ trực tuyến

 • Điều Hành :

  Tư vấn chung

 • Visa khẩn:

  Mr Quyết

 • Gia hạn visa:

  Chuyên viên tư vấn

 • Visa Nhập cảnh:

  Chuyên viên tư vấn

Lịch làm việc tháng 10 của Đại sư quán Myanmar

Lịch làm việc tháng 10 của Đại sư quán Myanmar

Giá từ:

Thời gian làm:

Thời gian lưu trú:

Loại visa:

Ghi chú:

 • Thủ tục hồ sơ
 • Hình ảnh
 • Giá & thanh toán

Lịch làm việc tháng 10 của Đại sứ quán Myanmar

Theo thông tin mới nhất của Đại Sứ Quán Myanmar tại Hà Nội và tổng lãnh sự quán Myanmar tại TP HCM Sứ quán Myanmar sẽ nghỉ ngày 06/10 và ngày 08/10/2014 nên khách hàng xin visa đi công tác tại Myanmar nên lưu ý để có liệu trình sắp xếp công việc hợp lý.

Myanmar miễn thị thực du lịch từ 10.2013 cho người việt nam nên muốn sang Myanmar du lịch không cần visa. Những điều nên biết về Myanmar .Myanmar là đất nước cổ kính với những di tích tôn giáo mang tính chất vĩ đại về quy mô và kinh tế , kiến trúc đền chùa.

Với quần thể 1000 đền chùa hoành tráng ở Bagan hay chùa vàng shwedagon ở Yangon , chùa núi vàng Kyaikhtiyo Myanmar hiện nay đang thu hút một lượng lớn khách du lịch tới tham quan những quần thể kiến trúc vĩ đại này.

Ngoài ra, với lợi thế phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, bình yên như hồ Lnle, bãi biển Ngapaly hay những tập tục độc đáo tại đây cũng mang lại cho Myanmar những lợi thế tuyệt vời về du lịch.

Nếu bạn muốn đi du lịch Myanmar bạn chỉ cần mang hộ chiếu phổ thông bạn sẽ được nhập cảnh và lưu trú trong vòng 14 ngày tại Myanmar còn nếu bạn muốn sang đó làm việc công tác trong thời gian ngắn hạn hay dài hạn bạn vẫn cần có visa như bình thường.

Tham khảo thông tin chi tiết về xin visa đi công tác Myanmar tại đây.