chung minh tai chinh, dich vu chung minh tai chinh du hoc gia re

Dịch vụ đi kèmChứng minh tài chính du học

Hỗ trợ trực tuyến

 • Điều Hành :

  Tư vấn chung

 • Visa khẩn:

  Mr Quyết

 • Gia hạn visa:

  Chuyên viên tư vấn

 • Visa Nhập cảnh:

  Chuyên viên tư vấn

Chứng minh tài chính du học

Chứng minh tài chính du học

Giá từ:

Thời gian làm:

Thời gian lưu trú:

Loại visa:

Ghi chú:

 • Thủ tục hồ sơ
 • Hình ảnh
 • Giá & thanh toán

Dịch vụ chứng minh tài chính du học

Hiện nay nhiều du học sinh không hiểu tại sao phải chứng minh tài chính khi đi du học?

Do tỷ lệ thu nhập giữa các nước có chênh lệch khá nhiều, do vậy cục xuất nhập cảnh các nước có nền kinh tế phát triển lo ngại tình trạng di trú bất hợp pháp, hay nói cách khác là họ lo ngại người Việt Nam đi lao động nước ngoài dưới hình thức con đường du học.Vì vậy nên các đại sứ quán phải yêu cầu du học sinh chứng minh tài chính để chứng minh cho Đại sứ quán về tài sản đủ để du học bên nước họ.

Bản chất chứng minh tài chính  du học với tất cả các nước đều giống nhau, có 3 loại hồ sơ sau để chứng minh khả năng tài chính của gia đình du học sinh:

1. Số tiền gửi ngân hàng

Đây là phần quan trọng nhất, nếu bạn muốn đi du học, bạn phải có tiền, vậy làm sao để bạn cho Đại sứ quán biết bạn có tiền? Bạn không thể đem cả cục vài trăm triệu hoặc cả tỷ VNĐ vào Đại sứ quán để chứng minh, nên sổ tiết kiệm là phương thức nhanh nhất để chứng minh số tiền bạn đang có.

2. Chứng minh thu nhập hằng tháng

Chứng minh nguồn gốc số tiền có trong sổ tiết kiệm.

Lưu ý, rất nhiều bạn tưởng  rằng tiền càng nhiều càng tốt nhưng lại quên mất việc bạn làm thế nào để chứng minh nguồn gốc số tiền đó? Số tiền trong sổ tiết kiệm quá nhiều thì việc chứng minh số tiền đó từ đâu mà có sẽ rất vất vả.

Ngoài ra việc chứng minh tài chính không khớp thì hồ sơ xin visa du học của bạn hoàn toàn có thể bị loại. Vậy nên khi cần chứng minh tài chính du học bạn nên phân tích kỹ số tiền cần dùng, chứng minh sao cho đủ hoặc có thể thừa ra 1 ít chứ không nên chứng minh thừa ra từ 3 đến 10 lần số tiền cần dùng cho việc đi du học. Bạn có thể liên hệ dịch vụ chứng minh tài chính du học của Greencanal để biết tư vấn.

3. Chứng minh tài sản đã có

Một yếu tố khác giúp hồ sơ của bạn tăng tỷ lệ thành công trong việc chứng minh tài chính du học là chứng minh bạn có sở hữu những tài sản có giá trị như: Ôtô, bất động sản.

Cách thức chứng minh thì bạn chỉ cần đem giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ mang tên gia đình bạn),hoặc giấy chứng nhận bạn sở hữu ô tô (giấy tờ xe mang tên gia đình bạn ), v.v…

Để tiết kiệm thời gian,cũng như khả năng đỗ visa cao, các bạn nên tìm đến dịch vụ chứng minh tài chính du học uy tín, hiệu quả như dịch vụ chứng minh tài chính của Greencanal - Liên hệ Ms Tâm: 01266.200.333 / Mr Quyết : 0904 386 229 / Ms Hằng : 0917 163 993

Chi tiết: http://vietnamvisaq.com/dich-vu-di-kem/chung-minh-tai-chinh-du-hoc-243/