gia han visa, gia han visa o dau,gia hạn visa ở đâu?

Gia Hạn VisaGia hạn visa ở đâu?

Hỗ trợ trực tuyến

 • Điều Hành :

  Tư vấn chung

 • Visa khẩn:

  Mr Quyết

 • Gia hạn visa:

  Chuyên viên tư vấn

 • Visa Nhập cảnh:

  Chuyên viên tư vấn

Gia hạn visa ở đâu?

Gia hạn visa ở đâu?

Giá từ: Liên hệ

Thời gian làm: Liên hệ

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Loại visa: C1, B3...

Ghi chú: Miễn thị thực,Visa

 • Thủ tục hồ sơ
 • Hình ảnh
 • Giá & thanh toán

Gia hạn visa ở đâu ?

Người nước ngoài vào Việt nam có thể bằng 2 diện Miễn thị thực và Vào bằng visa được cấp tại đại sứ quán Việt Nam tại nước đó.

Vào bằng miễn thị thực là du khách mang hộ chiếu phổ thông nước đó có thể nhập cảnh tại Việt nam mà không cần đóng visa ví dụ như một số nước Đông Nam Á có thể được miễn thị thực tại Việt Nam lên tới 30 ngày.

Hoặc vào bằng visa được đóng tại sứ quán hoặc sân bay thì khách hàng chỉ được ở thời gian theo loại visa mà quý khách đã đóng. Ví dụ quý khách hàng mang quốc tịch trung quốc vào việt nam có thể lưu trú tối đa 30 ngày sau đó nếu muốn ở tiếp quý khách cần phải gia hạn visa thì mới có thể tiếp tục ở lại.

Vì vậy tùy thuộc vào mục đích thương mại, kinh doanh, du lịch của người nước ngoài nhập cảnh tại Việt Nam khi hết hạn visa có thể xin gia hạn loại 1 tháng để tiếp tục thực hiện các hoạt động tại Việt Nam.

Nếu người nước ngoài vào Việt Nam trong trường hợp được bảo lãnh của một công ty hoặc tổ chức của Việt Nam thì công ty hay tổ chức này sẽ đứng ra bảo lãnh xin gia hạn visa cho người nước ngoài đó tại cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài đó đang cư trú.

Tùy vào loại visa trước đó mà cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ đóng dấu tạm trú cho người nước ngoài hoặc đóng dán visa mới.

Thời gian gia hạn visa thông thường mất 4 ngày làm việc, nếu quý khách có nhu cầu hay cần tư vấn bất kì thủ tục nào về gia han visa vui lòngliên hệ với chúng tôi theo số hotline – Mr Quyết : 0904 386 229 / Ms Hằng : 0917 163 993 / Ms Tâm : 01266 200 333 hoặc gửi email cho chúng tôi tại visa@greencanal.com –saigon@greencanaltravel.com

Tham Khảo :
http://vietnamvisaq.com/gia-han-visa

hoặc chi tiết tại : 
http://vietnamvisaq.com/gia-han-visa/gia-han-visa-o-dau-234/