Gia han visa - Thủ tục gia hạn visa

Gia Hạn VisaThủ Tục Gia hạn visa khi quá hạn

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điều Hành :

    Tư vấn chung

  • Visa khẩn:

    Mr Quyết

  • Gia hạn visa:

    Chuyên viên tư vấn

  • Visa Nhập cảnh:

    Chuyên viên tư vấn

Thủ Tục Gia hạn visa khi quá hạn

Thủ Tục Gia hạn visa khi quá hạn

Giá từ: 38 $

Thời gian làm: 4 ngày

Thời gian lưu trú: 3 ngày

Loại visa: DL, CT, TT

Ghi chú: Liên hê

  • Thủ tục hồ sơ
  • Hình ảnh
  • Giá & thanh toán

Thủ Tục Gia hạn visa do quá hạn

Đối tác của bạn là người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam, du học sinh, người nước ngoài đang du lịch, thăm thân tại Việt nam vì một lý do nào đó mà visa của bạn hết hạn mà chưa kịp gia hạn Visa hoặc xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Tùy vào diện visa của từng trường hợp mà cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ giải quyết gia hạn theo quy định.

Hồ sơ xin gia han visa do quá hạn gồm :

-          Hồ sơ pháp ls của doanh nghiệp , tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài (Bao gồm bản sao đăng kí kinh doanh, bản sao giấy xác nhận mẫu dấu, bảo sao đăng kí mã số thuế, bản đăng kí mẫu chữ kí và con dấu) .

-          Hộ chiếu của người nước ngoài còn hạn tối thiểu 6 tháng

-          Giấy phép lao động – đối với trường hợp xin gia hạn visa từ 3 tháng trở lên.

-          Riêng đối với các trường hợp là Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không cần xin giấy phép lao đông.

-          Mẫu đơn đền nghị gia hạn visa (N5)

-          Đơn giải trình về việc quá hạn visa tại Việt Nam

-          Những tài liệu khác sẽ căn cứ vào từng trườn hợp cụ thể để chuẩn bị thủ tục giấy tờ theo quy định

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới văn phòng đại diện của chúng tôi tại hà nội và TP HCM để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí hoặc số Hotline 24/24 – Mr Quyết : 0904386229

chi tiết : http://vietnamvisaq.com/gia-han-visa/thu-tuc-gia-han-visa-khi-qua-han-291/