Bí kíp làm visa đi công tác bangladesh 2017 - Tỉ lệ đậu cao

Cẩm Nang Du LịchBí kíp làm visa đi công tác bangladesh 2017 - Tỉ lệ đậu cao

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điều Hành :

    Tư vấn chung

  • Visa khẩn:

    Mr Quyết

  • Gia hạn visa:

    Chuyên viên tư vấn

  • Visa Nhập cảnh:

    Chuyên viên tư vấn

Bí kíp làm visa đi công tác bangladesh 2017 - Tỉ lệ đậu cao

Bí kíp làm visa đi Bangladesh - Visa công tác - Tỉ lệ đậu visa cao

“Những năm gần đây, quan hệ kinh tế – thương mại giữa Việt Nam và Bangladesh phát triển tốt đẹp, hai bên thống nhất tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp 2 nước tiến hành các hoạt động tìm hiểu thị trường và xúc tiến đầu tư . Nếu bạn đang, sắp hoặc có thể sẽ tới Bangladesh để công tác, hãy chuẩn bị sẵn bộ Bí kíp làm visa công tác Bangladesh chuẩn xác và chi tiết trong bài viết dưới đây.”

THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC BANGLADESH

Hồ sơ nhân thân:
Bản gốc Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng)
2  ảnh 4 x 6 cm ( nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
Tờ khai xin visa công tác Bangladesh (mẫu theo file đính kèm mà công ty chúng tôi cung cấp)
Photo Chứng minh thư nhân dân
Photo Sổ hộ khẩu

Hồ sơ công việc:
Nếu là chủ doanh nghiệp
Sao y Giấy phép đăng ký kinh doanh;
Nếu là cán bộ/nhân viên:
Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (mẫu theo file đính kèm);
Quyết định cử đi công tác (có nội dung và lịch trình phải khớp với thư mời, mọi chi phí ở nước ngoài do ai đài thọ);
Hồ sơ chứng minh mục đích công tác:

Thư đề nghị cấp visa của đơn vị đang công tác (trong đó có nêu rõ tên đơn vị, tên người được cử đi công tác, lịch trình công tác, chi phí do ai đài thọ);
Scan Giấy mời công tác của đối tác tại Bangladesh: ghi rõ mục đích mời, ngày đến, ngày rời khỏi Bangladesh, in bằng giấy logo công ty có địa chỉ, điện thoại, fax và website của công ty. Ghi rõ thông tin của người được mời, bao gồm tên, số hộ chiếu, ngày sinh, ngày nhập, ngày xuất, chức vụ.
Giấy tờ chuyến đi:
Xác nhận Booking khách sạn ( Nếu có )
Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi ( Nếu có )

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian trong việc chuẩn bị hồ sơ, bạn có thể liên hệ các công ty dịch vụ làm visa cho người Việt uy tín Greencanal Travel qua Hotline : 0904 386 229 ( Mr Quyết ) / 0917 163 993 ( Ms Hằng)

QUY TRÌNH TỰ XIN VISA CÔNG TÁC BANGLADESH
Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ
Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo đúng checklist ở trên.
Bước 2: Nộp hồ sơ
Bạn mang hồ sơ đầy đủ đến Đại sứ quán Bangladesh tại Hà Nội tại Villa D6B05 Vườn Đào Ngõ 675 Lạc Long Quân, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội  để nộp.
Lưu ý: Thời gian nộp hồ sơ xin visa là từ 09:00 – 12:00 từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày nghỉ lễ).
          + Đại sứ quán không nhận tiền Việt Nam , bạn nên chuẩn bị tiền USD khi đến nộp xin visa

Sau đó, bạn sẽ được cấp giấy hẹn trả kết quả visa.
Nếu bạn không ở Hà Nội, bạn có thể gửi hồ sơ xin visa qua đường bưu điện tới Đại sứ quán Bangladesh, và yêu cầu được nhận kết quả visa qua đường bưu điện.
Bước 3: Nhận kết quả visa
Thời gian xét duyệt visa thông thường là 2 tuần. Khi có kết quả visa, Đại sứ quán sẽ gọi điện cho bạn để đến nhận kết quả.
Thời gian trả hồ sơ là từ 3:30 – 5:00 chiều các ngày làm việc trong tuần.

Nếu bạn làm dịch vụ xin visa đi bangladesh của công ty Greencanal Travel thì việc xin visa sẽ nhanh hơn, đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao . Thời gian làm việc 7 ngày ( không tính ngày nộp, thứ bảy , chủ nhật, các ngày nghỉ lễ của đại sứ quán ).
Khẩn 1, 2, trong ngày bạn có thể CALL : 0904 386 229 ( Mr Quyết ) để được tư vấn miễn phí

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ làm visa đi các nước của công ty chúng tôi TẠI ĐÂY: http://vietnamvisaq.com/visa-di-cac-nuoc

http://vietnamvisaq.com/news/tin-tuc/bi-kip-lam-visa-di-cong-tac-bangladesh-2017--ti-le-dau-cao-662/