Bí Quyết đặt vé máy bay giá rẻ

Cẩm Nang Du LịchBí Quyết đặt vé máy bay giá rẻ

Hỗ trợ trực tuyến

 • Điều Hành :

  Tư vấn chung

 • Visa khẩn:

  Mr Quyết

 • Gia hạn visa:

  Chuyên viên tư vấn

 • Visa Nhập cảnh:

  Chuyên viên tư vấn

Bí Quyết đặt vé máy bay giá rẻ

Bí Quyết đặt vé máy bay giá rẻ

Để có được những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình du lịch của mình bạn nên  lưu ý để có được những tấm vé rẻ nhất và đầu tiên của các hang hàng không.

Thông thường các hãng hàng không lớn của việt nam như Vietnam airline hay Vietjet Air, Jetstar thường có các chương trình khuyến mạichào Hè,chào Thu hay những vé khuyến mại vào ngày thứ 6 bạn có thể làm 1 thẻ thanh toán quốc tế hoặc thanh toán nội địa đều được có thể thanh toán trực tuyếnlà ok.

Thông thường vào dịp khuyến mại mùa hè bạn có thể đặt được vé máy bay giá rẻ chỉ với 333.000 đến 999.000 đi các chặng nội địa như Hà Nội,Tp HCM, Đà Nẵng, Nha Trang…hoặc các chặng quốc tế chỉ với 9 $ đi Trung quốc,Thái Lan, Singapore….

Vậy bạn nên nhớ quy tắc là đừng bao giờ đặt vé trong khoảng 2 tuần trước khi bay nhé đây là lỗi mà 36 % người sử dụng dịch vụ mắc phải vì vậy đôi khi khách hàng phải mua với giá khá cao mà minh không biết . Nếu bạn lên kế hoạch đi du lịch hoặc công tác bạn nên lên kế hoạch trước 1 tháng trước khi đi để có được vé giá rẻ nhé.

http://vietnamvisaq.com/news/tin-tuc/bi-quyet-dat-ve-may-bay-gia-re-612/