Đài Loan đơn giản hóa thủ tục Xin Visa Cho Việt Nam

Cẩm Nang Du LịchĐài Loan đơn giản hóa thủ tục Xin Visa Cho Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến

 • Điều Hành :

  Tư vấn chung

 • Visa khẩn:

  Mr Quyết

 • Gia hạn visa:

  Chuyên viên tư vấn

 • Visa Nhập cảnh:

  Chuyên viên tư vấn

Đài Loan đơn giản hóa thủ tục Xin Visa Cho Việt Nam

Đài Loan đơn giản hóa thủ tục Xin Visa Cho Việt Nam

Theo thông tin của Cục du lịch , bộ giao thông đài loan thì hiện tại từ bắt đầu 1.11 thủ tục xin visa Đài Loan du lịch sẽ được đơn giản hóa đối với các công ty du lịch uy tín tổ chức các đoàn đi du lịch tại Đài Loan.  Chính sách này được chỉ định với một số thị trường mới nổi ở Châu Á bao gồm Việt Nam, Indonesia, Philippin, Ấn Độ.

Theo đó, đối với các đoàn khách du lịch đạt tiêu chuẩn sẽ được miễn chứng minh việc làm và tài chính đặc biệt cả phí xin visa.

Ngoài ra, Cục du lịch Đài loan đã tổ chức 1 buổi quảng bá về du lịch tại Hàn Nôi nhằm tăng cường thu hút lượng khách Việt Nam tới Đài Loan du lịch trong thời gian tới.

Để bay tới Đài Loan du lịch du khách Việt sẽ mất khoảng 2,5 đến 2,5 tiếng bay thẳng đến Đài Bắc , Đài loan qua các hãng hàng không của Việt Nam và Đài Loan với giá vé trung bình khoảng 310 $ . Ở Hà Nội có đường bay đếnCao Hùng – Đài Loan . Ngoài ra, hiện tại các công ty du lịch đang thường tổ chứccác tour tới Đài Loan du lịch với thời gian khoảng 6 ngày 5 đêm giá dao động từ17 triệu/ khách.

Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Đài Loan Gồm những gì  ?

Đầu tiên , quý khách cần có hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng tính đến ngày khởi hành. Đối với khách đoàn đăng ký quý khách chỉ cần gửi hồ sơ theo yêu cầu của công ty mà quý khách đăng ký là được.

Riêng trường hợp khách hàng xin lẻ quý khách phải có xác nhậnviệc làm và chứng minh tài chính để chứng tỏ ràng buộc chỉ sang đó du lịch là ổn.

Nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ hay tư vấn gì về việc chuẩn bị hồsơ hay xin visa đi Đại Loan, Ăn gì, Chơi gì, ở đâu tại Đại Loan quý khách vui lòng liên hệ với văn phòng đại diện của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí. Hotline 24/24 : 0904 386 229 – Mr Quyết.