Kinh nghiệm du lịch Đảo Cát Bà

Cẩm Nang Du LịchKinh nghiệm du lịch Đảo Cát Bà

Hỗ trợ trực tuyến

 • Điều Hành :

  Tư vấn chung

 • Visa khẩn:

  Mr Quyết

 • Gia hạn visa:

  Chuyên viên tư vấn

 • Visa Nhập cảnh:

  Chuyên viên tư vấn

Kinh nghiệm du lịch Đảo Cát Bà

Kinh nghiệm du lịch Đảo Cát Bà

Cát Bà được gọi là đảo ngọc của Hải Phòng du khách đến đây không chỉ tắm biển mà còn được thưởng thức những món ăn làm hải sản tuyệt vời và khám phá những thú vi nơi này.

Thông thường bạn nên dành khoảng 2 đến 3 ngày để có thể khám phá hết đảo Ngọc Cát Bà này.

Tắm Biển Tại Cát Bà

ở Cát Bà có 3 bãi tắm tập trung đông khách du lịch nhất là Cát Lò 1,2 và 3 nước tắm biển ở đây trong vắt và nằm ngay trung tâm thị trấn.Bãi tắm cát bà 2 và 3 tuy nhỏ nhưng khá yên bình phù hợp với nhiều du khách nhút nhát có thể tận hưởng không khí biển tại nơi này. Các bãi biển được nối liền với nhau bởi 1 con đường nhỏ men theo triền núi.

Bãi Tắm cát lò

Đồ Tắm biển

Từ trung tâm thị trấn du khách có thể đi bộ, xe máy thuê hoặc taxi tới các bãi tắm này. Nếu bạn chẳng may quên mang đồ bơi hay nổi hứng muốn tận hưởng không khí biển mà chưa kịp chuẩn bị đồ bơi thì bạn có thể thuê tại các cửa hàng dịch vụ trong bãi tắm. Tuy nhiên bạn đừng nên đi bơi sau 18h 30nhé vì lúc đó thủy triều lên cao và sóng mạnh sẽ gây nguy hiểm cho du khách.

Tham Quan Pháo Đài Thần Công

Là khu di tích gần bãi tắm du khách có thể ngắm toàn cảnhCát Bà dưới hoàng hôn đỏ ối. tuy nhiên bạn sẽ mất vé vào cửa và sẽ phải trả phínếu sử dụng đài quang sát.

Tham Quan vịnh Lan Hạ

Đa phần du khách đến  Cát Bà sẽ dành 1 ngày để khám phá vẻ đẹp hoangsơ của Vịnh Lan Hạ . Vịnh Lan Hạ nằm ở phía Nam vịnh Hạ Long. Từ trên thuyền du khách sẽ được thưởng thức những vẻ đẹpkì lạ của những ngọn núi có những hình thù kì lạ như Hòn Guốc, Hòn Rùa….

Đảo khỉ - Cát Dứa là điểm dừng chân không thể thiếu tronghành trình khám phá Vịnh Lan Hạ với bầy khỉ vui nhộn khá là thích hợp cho nhữngđoàn khách có trẻ nhỏ.

Dạo chơi làng chài Cái Bèo

Cát bà nổi tiếng nhất phải kể đến làng chài Cái Bèo nơi đây không sôi động như bến tàu ra Vịnh Hạ Lan nhưng lại khá đặc sắc với các loại tàu, thuyền , đò sẵn sàng đưa du khách đi khám phá vẻ đẹp thanh bình của làng chài cổ nhất Việt Nam – Cái Bèo.

Làng Chài Cái Bèo

Tour Quanh đảo

Cát bà không chỉ hấp dẫn bởi vẻ đẹp của biển mà còn rất cuốnhút với tài nguyên rừng phong phú. Vì vậy bạn đừng bao giờ bỏ qua tour khám phá quanh đảo nhé thông thường bạn nên thuê xe đạp hoặc xe máy đi khám phá vòng quanh đảo.

Dạo biển vào buổi tối

1 điều khá thú vị dành cho các cặp uyên ương nắm tay nhau dạo biển bạn đừng bỏ qua nhé.

Hải sản Cát Bà

Hải Sản Cát Bà

Cát bà khá nổi tiếng với những món ngon được chết biến từ các loại hải sản như Tu hài, tôm hùm,cá hồng, cá song, cá giò,rắn biển, sam....hải sản nơi đây khá ngon và rẻ.

http://vietnamvisaq.com/news/tin-tuc/kinh-nghiem-du-lich-dao-cat-ba-614/