Kinh nghiệm làm visa đi nước ngoài cho người Việt Nam 2017

Cẩm Nang Du LịchKinh nghiệm làm visa đi nước ngoài cho người Việt Nam 2017

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điều Hành :

    Tư vấn chung

  • Visa khẩn:

    Mr Quyết

  • Gia hạn visa:

    Chuyên viên tư vấn

  • Visa Nhập cảnh:

    Chuyên viên tư vấn

Kinh nghiệm làm visa đi nước ngoài cho người Việt Nam 2017

Kinh nghiệm làm visa đi nước ngoài cho người Việt Nam 2017

Rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được trong quá trình làm dịch vụ xin visa đi nước ngoài cho khách hàng, từ những câu hỏi đơn giản cũng có, câu hỏi phức tạp cũng có. Với kinh nghiệm làm visa nhiều năm trong lĩnh vực hôm nay chúng tôi tổng hợp tất cả các câu hỏi và thắc mắc mà các bạn thường hay gặp phải trong quá trình làm visa. 

Trước hết các bạn cần xác định mục đích mình cần xin visa là gì, và chuẩn bị hồ sơ :

Hiện nay, công dân Việt Nam du lịch tới 48 quốc gia trên thế giới được miễn thị thực không cần visa . Nhưng nếu ở quá ngày cho phép của quốc gia đó bạn vẫn phải xin visa đi bình thường.
Ví dụ : Myanmar miễn thị thực visa cho công dân Việt Nam nhập cảnh du lịch trong vòng 14 ngày . Nếu bạn muốn du lịch,công tác quá 14 ngày bạn vẫn phải xin visa đi myanmar bình thường.

Các thủ tục bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng khi làm visa :

Làm Visa Đi Công Tác: 

–    Giấy phép kinh doanh của công ty.

–    Giấy cử bạn đi công tác.

–    Hợp đồng lao động của bạn.

–    Bảng lương 3 tháng gần nhất.

–    Thư mời của đối tác hoặc công ty bên nước người.

–    Và một số giấy tờ cơ bản cần thiết khác.

Làm Visa Đi Du Lịch Hoặc Thăm Thân:

–    Chứng minh được tài chính của bạn để đảm bảo tiêu chuẩn đi du lịch, nếu người thân của bạn chi trả thì cần chứng minh sự bảo lãnh của người thân bạn.

+  Sổ tiết kiệm gửi trước 3 tháng.

+  Sổ bảo hiểm.

+  Chứng minh thu nhập.

–    Chứng minh được công việc hiện tại của bạn:

+  Đơn xin nghỉ phép của công ty.

+  Hợp đồng lao động.

+  Bảng lương 3 tháng gần nhất.

–    Chứng minh ràng buộc cá nhân: Giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô, công ty.

–    Chứng minh lịch trình chuyến đi cũng như vé máy bay, phòng khách sạn.

–   Thư mời từ người thân.

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ việc tiếp theo là nộp hồ sơ cho sứ quán để họ xét duyệt hồ sơ cho bạn.

Lưu ý: khi đi phỏng vấn và một số kinh nghiệm làm visa đảm bảo tỉ lệ đậu cao:

–    Luôn luôn trả lời phỏng vấn thành thật, đúng với những gì mình đã khai báo.

–    Không trả lời vòng vo, trả lời phải đúng trọng tâm câu hỏi, hỏi gì trả lời như vậy.

–    Đảm bảo tinh thần ổn định nhất, luôn luôn phải bình tĩnh và tự tin với các câu trả lời của mình.

Có khó khăn gì trong việc làm visa  thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp một cách chi tiết nhất về các trường hợp. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo về tỉ lệ đạt visa cao. CALL : 0904 386 229 / 0917 163 993

Văn phòng đại diện của Greencanal Travel :
Tại Hà Nội : P.301 , 51 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội Tòa nhà Văn Hoa 
Tại Sài Gòn : 168 Võ Thị Sáu , P8, Q3, TP HCM
Hotline : 0917 163 993 / 0904 386 229
Email : visa@greencanal.com - saigon@greencanaltravel.com