Mẹo Săn Vé Tiết Kiệm cho chuyến du lịch

Cẩm Nang Du LịchMẹo Săn Vé Tiết Kiệm cho chuyến du lịch

Hỗ trợ trực tuyến

 • Điều Hành :

  Tư vấn chung

 • Visa khẩn:

  Mr Quyết

 • Gia hạn visa:

  Chuyên viên tư vấn

 • Visa Nhập cảnh:

  Chuyên viên tư vấn

Mẹo Săn Vé Tiết Kiệm cho chuyến du lịch

Mẹo Săn Vé Tiết Kiệm cho chuyến du lịch

     Hầu hết đối với những hành trình dài cả trong nước lẫn quốc tế thì việc bay vào giời chót hay nối chuyến bay đều được coi là một cách tiết kiệm 1 số tiền trong khi săn vé máy bay giá rẻ.

Săn vé rẻ đối với các hành trình nội địa

     Cheap Air, hay Farecompare đều là những trang web săn vé giá rẻ nổi tiếng ở nước ngoài. Còn đối với việt nam ngoài các thông tin hiển thị khuyến mại trên trang chủ của các hãng hàng không thì chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng như flight booking để tìm kiếm những chuyến bay với những giá vé hấp dẫn.

     Ở việt Nam có các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet hay Jesstar thường xuyên mở các chương trình khuyến mại bạn nên theo dõi fanpage hay website để có thể nắm thông tin khuyến mại 1 cách sớm nhất.

     Thông thường Việt jetair có chưng trình khuyến mại từ 12h đến 14h hàng ngày còn jesstar lại áp dụng chương trình thứ 6 các ngày trong tuần.

      Ngoài ra, bạn cũng vẫn có cơ hội trải nghiệp của hãng hàng không quốc gia Việt nam airline vào các đợt khuyến mại vào tháng 3 và tháng 8 lần lượt là khuyến mại mùa hè hay khuyến mại mùa thu với những giá vé hấp dẫn cho mọi hành trình trong nước và quốc tế.

Săn vé rẻ đối với các hành trình quốc tế

      Chấp nhận nối chuyến thời gian bay có thể sẽ kéo dài 1 chút nhưng ngược lại bại có thể tiết kiệm 1 khoản kha khá cho những hành trình dài như bay tới Mỹ, Nga, Anh….

Săn vé khuyến mại củaViệt Nam airline vào các đợt khuyến mại

      Đối với các hãng giá rẻ họ thương tung ra các chương trình khuyến mại đặc biệt vào những dịp nghỉ lễ tết nên chỉ cần chịu khó tìm tòi và tốn 1 chút thời gian nối chuyến bạn đã có thể giảm tới tối đa 50 % giá vé của mình ấy chứ.

      Hi vọng có thể giúp ích các bạn săn được vé máy bay giá rẻ.  

Mọi thông tin chi tiết hay cần giúp đỡ bất kỳ thông tin nào về Vé Máy Bay trong nước và quốc tế quý khách vui lòng liên hệ Văn Phòng đại diện của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TP HCM để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí. Hoặc quý khách cập nhật về cẩm nang du lịch tại đây

Liên hệ : PHÒNG VÉ GREENCANAL VIỆT NAM.
P301, Tòa Nhà Văn Hoa, 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 
P102, Lầu 1, 168 Võ Thị sáu, P8, Quận 3 HCM
Tel : 04 3724 6521 - Ms Yến : 091 881 8842
Email : vmb@greencanal.com