Một Số Lưu Ý Về Miễn Thị Thực

Cẩm Nang Du LịchMột Số Lưu Ý Về Miễn Thị Thực

Hỗ trợ trực tuyến

 • Điều Hành :

  Tư vấn chung

 • Visa khẩn:

  Mr Quyết

 • Gia hạn visa:

  Chuyên viên tư vấn

 • Visa Nhập cảnh:

  Chuyên viên tư vấn

Một Số Lưu Ý Về Miễn Thị Thực

Lưu ý đối với công ty du lịch về miễn thị thực 5 nước Châu Âu

   Một thông tin vô cùng vui mừng và phấn khởi dành cho các công ty du lịch tổ chức tour cho khách hàng mang các quốc tịch: khách Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha vừa được nhà nước Việt Nam đơn phương miễn thị thực 15 ngày.  

   Đặc điểm của miễn thị thực đơn phương là, khách hàng được nhập cảnh Việt Nam và lưu trú trong 15 ngày. Loại hình này không được phép gia hạn hoặc đổi sang bất kì loại hình thị thực nào khác. Hết hạn 15 ngày khách phải xuất cảnh. Và nếu muốn nhập cảnh lại thì phải chờ cho thời gian > 30 mới được nhập cảnh bằng miễn thị thực trở lại.

   Khách hàng được miễn thị thực có thể được ở Việt Nam đến 15 ngày. Tuy nhiên trong một số trường hợp khách ở Việt Nam có thể phát sinh đặt thêm dịch vụ hoặc và chương trình tour và thời gian ở Việt Nam kéo dài hơn thời gian miễn thị thực dự kiến. Khách có thể quá hạn miễn thị thực.

   Chúng tôi  là đơn vị tư vấn dịch vụ thị thực và dịch vụ du lịch liên quan một cách chuyên nghiệp nhất tại Đông Dương. Đối với khách hàng đến hạn miễn thị thực mà không có điều kiện xuất cảnh, hay liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tốt nhất.

   Quý công ty, đối tác, khách hàng cần tìm hiểu thông tin xin vui lòng gửi email cho chúng tôi để nhận được thông tin cụ thể và thêm chi tiết. http://vietnamvisaq.com/information/lien-he/

   Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể tham khảo thêm tại cẩm nang du lịch của chúng tôi tại đây.