Myanmar Thái Lan miễn thị thực song phương

Cẩm Nang Du LịchMyanmar Thái Lan miễn thị thực song phương

Hỗ trợ trực tuyến

 • Điều Hành :

  Tư vấn chung

 • Visa khẩn:

  Mr Quyết

 • Gia hạn visa:

  Chuyên viên tư vấn

 • Visa Nhập cảnh:

  Chuyên viên tư vấn

Myanmar Thái Lan miễn thị thực song phương

Myanmar Thái Lan miễn thị thực song phương

     Hiện tại, Myanmar đã miễn thị thực cho tổng số 7 quốc gia trong khối ASEAN trong đó bao gồm có Việt Nam và nước gần đây nhất là Thái Lan với thời hạn lưu trú không quá 14 ngày.

     Với động thái này cả Thái Lan và Myanmar đều hi vọng có thể thúc đẩy ngành du lịch của 2 nước ngày càng phát triển.

     Thời hạn áp dụng là bắt đầu từ ngày 11.08 và áp dụng đối với các trường hợp công dân của cả 2 quốc gia Myanmar và Thái lan nhập cảnh bằng đường hàng không đặc biệt thời gian lưu trú của du khách 2 nước là không quá 14 ngày. Phía Myanmar hi vọng động thái này sẽ giúp thúc đẩy du khách đến Myanmar qua các sân bay chính nhưYangon, Mandalay và Nay Pyi Taw.

Visa đi Myanmar

     Như vậy ,các du khách mang quốc tịch Thái lan muốn nhập cảnh vào Myannmar bằng đường hàng không tại bất kì quốc gia nào với mục đích du lịch trong vòng 14 ngày đều không cần xin visa đi Myanmar.

     Trường hợp khách hàng muốn đi công tác myanmar >14 ngày vẫn cần xin visa đi Myanmar như thường lệ, kể cả khách quốc tịch thái lan. Nếu quý khách hàng có bạn bè, đối tác là người Thái Lan đang lưu trú tại Việt Nam cần xin visa Myanmar công tác dài hạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn MR QUYẾT : 0904 386 229