Thủ tục xin visa đi Nhật Bản mới nhất năm 2017

Cẩm Nang Du LịchThủ tục xin visa đi Nhật Bản mới nhất năm 2017

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điều Hành :

    Tư vấn chung

  • Visa khẩn:

    Mr Quyết

  • Gia hạn visa:

    Chuyên viên tư vấn

  • Visa Nhập cảnh:

    Chuyên viên tư vấn

Thủ tục xin visa đi Nhật Bản mới nhất năm 2017

 
Thủ tục xin visa đi nhật bản mới nhất năm 2017 - 2018 

Được biết đến với những cái tên " Đất nước mặt trời mọc " , " xứ sở hoa anh đào ", " Xứ phù tang ". Nhật Bản luôn là một quốc gia bí ẩn , khơi gợi sự tìm tòi , khám phá của các khách du lịch  . Mỗi một tên gọi lại mang một ý nghĩa khác nhau gắn liền với phong tục tập quán , sinh hoạt của con người nơi đây . Những năm trở lại đây , Nhật Bản là một thị trường HOT đối với các du học sinh , các lao động xuất khẩu . Tuy nhiên việc xin visa đi Nhật Bản không phải là điều dễ dàng đối với công dân Việt Nam . Vì thiếu kinh nghiệm trong việc khai và chuẩn bị hồ sơ, khách hàng thường gặp khó khăn gây mất thời gian, ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch hay làm việc của mình.

Vì vậy , Dịch vụ làm visa Greencanal Travel cung cấp cho bạn một số thủ tục , thông tin xin visa đi Nhật hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng 

visa đi nhật

I . Hồ sơ xin visa du lịch đi Nhật Bản bao gồm


+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng 

+ Chứng minh thư , Hộ khẩu  photo 

+ 2 ảnh 4x6 nền phông trắng mới chụp 

+ Đăng kí kết hôn  
 
+ Hợp đồng lao động và quyết định nghỉ phép 

+ Chứng minh tài chính : Sổ tiết kiệm , xác nhận số dư tài khoản , xác nhận bảng lương tại nơi làm việc

II . Hồ sơ xin visa công tác Nhật Bản bao gồm : 

+ Hộ chiếu gốc

- 2 ảnh 4x6 nền phông trắng mới chụp

- Tờ khai xin cấp visa (theo mẫu, có mã code)

- Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm (nếu là chủ doanh nghiệp thì cung cấp đăng ký kinh doanh) – (bản sao)

- Quyết định cử đi công tác (bản gốc)

- Tờ khai thuế, Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty

III . Hồ sơ xin visa thăm thân ( gia đình, họ hàng ....)


Đối với hồ sơ xin visa đi Nhật Bản thăm thân, ngoài những giấy tờ giống như hồ sơ đi du lịch, khách hàng cần bổ sung những giấy tờ do người thân bên Nhật Bản cung cấp như sau:
Thư mời theo mẫu của Đại sứ quán
Giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng (Giấy khai sinh, Giấy chứng nhận kết hôn hoặc Sổ hộ khẩu, ảnh chụp chung…)
Giấy bảo lãnh theo mẫu của Đại sứ quán

Sau khi chuẩn bị các hồ sơ làm visa đi Nhật , các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán 

+ Tại Hà Nội : 27 Liễu Giai , Ba Đình , Hà Nội

+ Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Sài Gòn : Số 261 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian : 5 - 7 ngày làm việc khôn tính ngày nộp , thứ bảy , chủ nhật , các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán 

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình xin visa Nhật Bản, hãy liên hệ với Greencanal Travel để nhận được giải pháp tốt nhất. Greencanal Travel cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ xin visa Nhật Bản uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian.

Quy trình làm việc hiệu quả , uy tín , chất lượng của Dịch vụ làm visa Greencanal Travel : 

+ Tiếp nhận yêu cầu 

+ Liên hệ tư vấn các thủ tục xin visa

+ Nhận các giấy tờ cần thiết từ khách hàng 

+ Chuẩn bị hồ sơ 

+ Nộp hồ sơ vào Đại sứ quán 

+ Thông báo kết quả

Văn phòng đại diện của Greencanal Travel 

Địa chỉ : 51 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Thành phố HCM

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838

Hotline : 0904 386 229 - 0917 163 993 

Email : visa@greencanal.com - visa@greencanaltravel.com

http://vietnamvisaq.com/news/tin-tuc/thu-tuc-xin-visa-di-nhat-ban-moi-nhat-nam-2017-665/