Việt Nam Miễn Visa Đơn Phương cho 5 Nước châu Âu

Cẩm Nang Du LịchViệt Nam Miễn Visa Đơn Phương cho 5 Nước châu Âu

Hỗ trợ trực tuyến

 • Điều Hành :

  Tư vấn chung

 • Visa khẩn:

  Mr Quyết

 • Gia hạn visa:

  Chuyên viên tư vấn

 • Visa Nhập cảnh:

  Chuyên viên tư vấn

Việt Nam Miễn Visa Đơn Phương cho 5 Nước châu Âu

Việt Nam Miễn Visa Đơn Phương cho 5 Nước châu Âu

Theo thông tin mới nhất thủ tương đã kí ban hành nghị quyết chính thức miễn visa đơn Phương cho khách Đức, Pháp, Anh, Ý, Tây Ban Nha.

Như vậy ,những du khách có quốc tịch 5 nước trên khi tới Việt Nam du lịch không cần xin thị thực (visa) trong thời hạn 15 ngày thời gian áp dụng miễn thị thực đơn phương là từ ngày 1.07.2015 đến hết ngày 30.06.2016.

Trước đó chính phủ cũng đã ban hành quyết định miễn thị thực cho công dân Belarus áp dụng từ 1.7 đến 30.06.2020 và thời hạn lưu trú không quá 15 ngày và sẽ áp dụng với mọi loại hộ chiếu và tất cả các mục đích nhập cảnh.

Hiện nay, Việt Nam đang áp dụng miễn visa song phương với 9 nước trong khối Đông Nam Á và 13 nước miễn đơn phương bao gồm 5 nước kể trên trước đó đã từng miễn Nhật Bản,Hàn Quốc, Na uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga và cuối cùng mới nhất là Belarus.

Hi vọng động thái mới này sẽ giúp ngành du lịch Việt Nam tăng cường được lượng khách quốc tế đến Việt Nam và giúp ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển.

Hiện nay,Việt Nam có khá nhiều địa điểm du lịch lọt vào TOP những nơi đáng để đến dul ịch Nhất như  Vịnh Hạ Long, Sapa, gần đây nhất là Sơn  hay các địa điểm nổi tiếng như Đà Nẵng, Hội an, miệt vườn Miền tây…

Ngoài ra,công dân Việt Nam nếu mang hộ chiếu phổ thông trên tay sẽ được đi lại tự do ở 44 quốc gia mà không cần xin visa, người Việt Nam du lịch chỉ cần có hộ chiếu phổ thông và còn hạn trên 6 tháng là chỉ cần có vé máy bay khứ hồi xách va ly lên và đi.

Quý khách có thể cập nhật thêm thông tin chia sẻ về kinh nghiệm du lịch tại đây.