Visa Hàn Quốc miễn thị thực 3 tháng đầu năm 2018 cho người Việt Nam

Cẩm Nang Du Lịch Visa Hàn Quốc miễn thị thực 3 tháng đầu năm 2018 cho người Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến

 • Điều Hành :

  Tư vấn chung

 • Visa khẩn:

  Mr Quyết

 • Gia hạn visa:

  Chuyên viên tư vấn

 • Visa Nhập cảnh:

  Chuyên viên tư vấn

Visa Hàn Quốc miễn thị thực 3 tháng đầu năm 2018 cho người Việt Nam

Bạn là người Việt Nam muốn sang Hàn Quốc không cần xin visa , hãy đi vào thời gian này ! Chọn đúng sân bay này !

Du khách từ Việt Nam, Indonesia và Philippines sẽ được phép nhập cảnh tại sân bay quốc tế Yangyang, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc mà không cần visa, cho tới tận cuối tháng 4/2018. Nơi đăng cai thế vận hội mùa đông 2018 -Mà không cần xuất trình visa Hàn Quốc.

Cơ chế này sẽ được duy trì cho tới cuối tháng 4/2018.

Tất cả du khách dừng, đổi chặng ở Sân bay Quốc tế Incheon thuộc thủ đô Seoul cũng được miễn visa Hàn Quốc nhập cảnh khi du lịch tới nơi tổ chức thế vận hội mùa đông lưu trú tạm thời trong vòng 72 tiếng.

visa hàn quốc

Đối tượng nào được Hàn Quốc miễn visa du lịch trong chính sách này?

 + Chính sách này chỉ áp dụng cho thời gian diễn ra thế vận hội mùa đông ( Từ ngày 9 - 25 /2 / 2018 ) Đến đầu tháng 4/2018

+ Chính Sách này chỉ áp dụng cho khách đoàn của đại lý Du Lịch được chỉ định. Nghĩa là không áp dụng cho khách lẻ và không phải đại lý Du Lịch nào cũng được cấp phép.

+ Điều quan trọng nhất là chỉ những khách du lịch quá cảnh sân bay ở Yangyang mới được miễn Visa, sân bay này không có đường bay thẳng tới Việt Nam.

 Những ưu đãi dịch vụ khi đến Hàn Quốc tham dự thế vận hội mùa đông

 + Chính phủ Hàn Quốc đã sắp xếp hai du thuyền cỡ lớn để phục vụ khách du lịch ( Riêng khách du lịch Trung Quốc sẽ được tạm miễn visa nhập cảnh)

+ Cung cấp 2.200 phòng ngủ chất lượng cao cho khách du lịch để tránh trường hợp không có phòng

+ Nhiều chương trình đặc biệt khác dành cho các đối tượng dừng đổi chặng cùng dần khởi động

 + Chính quyền Hàn Quốc sẽ phát triển nhiều gói du lịch lữ hành để quảng bá văn hóa xứ sở kim chi đến bạn bè quốc tế : Tham gia nhiều hoạt động giải trí ở Hàn Quốc như : Tham gia cổ vũ cho các đội tuyển thi đấu, cơ hội góp mặt trong các chương trình đại nhạc hội của K -pop , khám phá những địa điểm nổi tiếng , gặp gỡ trực tiếp với các thần tượng K- pop nổi tiếng.

Việc giảm thiểu yêu cầu đối với thông dịch viên tiếng Việt,tiếng Thái, tiếng Ả-rập cùng các ngoại ngữ khác đã được áp dụng như một cách giúp Hàn Quốc mở rộng hệ thống dịch vụ đối với nhóm du khách tới từ khu vực Đông Nam Á và Trung Đông. Chính quyền Hàn Quốc đã ban hành thêm quy định về giá cước vận tải taxi tại những khu vực xung quanh địa điểm tổ chức sự kiện trong khuôn khổ Olympic Mùa đông PyeongChang 2018 nhằm hạn chế tình trạng du khách nước ngoài bị "chặt chém" một cách vô lý.

Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông công cộng cũng được nâng cấp đáng kể, từ đó đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển tăng cao của người dân trong khoảng thời gian diễn ra Thế vận hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết làm visa đi hàn quốc các bạn vui lòng liên hệ tới văn phòng để được tư vấn miễn phí :

Văn phòng đại diện của Greencanal Việt Nam :

Tại Hà Nội : Tòa nhà Văn Hoa – P.301 , 51 Kim Mã, Ba Đình ,Hà Nội

Tại Sài Gòn : 168 Võ Thị Sáu, Phường 8 , Quận 3 , TP HCM

Hotline : 0917 163 993 ( Ms Hằng ) – 0904 386 229 ( Mr. Quyết)

Email : visa@greencanal.com– saigon@greencanaltravel.com