Gia hạn thẻ tạm trú

Người nước ngoài XNCGia hạn thẻ tạm trú

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điều Hành :

    Tư vấn chung

  • Visa khẩn:

    Mr Quyết

  • Gia hạn visa:

    Chuyên viên tư vấn

  • Visa Nhập cảnh:

    Chuyên viên tư vấn

Gia hạn thẻ tạm trú

Gia hạn thẻ tạm trú

Giá từ: LH

Thời gian làm:

Thời gian lưu trú:

Loại visa:

Ghi chú:

  • Thủ tục hồ sơ
  • Hình ảnh
  • Giá & thanh toán

Gia hạn thẻ tạm trú

Gia hạn thẻ tạm trú  về bản chất là cấp đổi thẻ tạm trú khi thẻ tạm trú cũ hết hạn thi bị thu hồi và cấp mới thẻ tạm trú.

Đối tượng được gia hạn hay cấp đổi thẻ tạm trú:

  • Nhà đầu tư có thời gian ghi trong giấy phép đầu từ >= 1 năm
  • Trưởng văn phòng của tổ chức phi Chính Phủ (thời hạn ghi trong giấy phép hoạt động còn lại tối thiểu là 1 năm)
  • Người lao động nước ngoài đã được Sở Lao động Thương Binh và Xã Hội các tỉnh, thành phố cấp Giấy phép lao động và thời hạn giấy phép lao động còn tối thiểu là 01 năm. (Nếu thời hạn ghi trên giấy phép lao động hết thì trước 30 ngày người sử dụng lao động phải làm thủ tục Gia hạn giấy phép lao động)

Những trường hợp không được gia hạn thẻ tạm trú:Bị mất thẻ tạm trú thì không được cấp thẻ tạm trú

  • Nếu bị mất thẻ thì báo ngay cơ quan mất thẻ, thủ tục cấp lại thẻ bị mất giốngnhư thủ tục cấp đổi và kèm theo 01 đơn cớ mất hoặc văn bản báo mất của cơ quantổ chức bảo lãnh. Thời gian trả kết quả là 14 ngày làm việc.a
  • Không cấp thẻ tạm trú cho người có hộ chiếu thời hạn giá trị còn dưới 1 năm.
  • Thời hạn giá trị của thẻ tạm trú ngắn hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn còn giá trị của hộ chiếu.
  • Thủ tục cấp đổi thẻ tạm trú cho người nước ngoài
  • 01 văn bản đề nghị cấp thẻ tạm trú ( mẫu N7A )
  • Tờ khai thông tin về người nước ngoài đề nghị cấp thẻ tạm trú ( mẫu N7B), có dán ảnh, kèm theo 02 ảnh cỡ 3 x4 cm ( vui lòng xem hướng dẫn quy cách ảnh kèm theo, cách đóng dấu treo, dấu giáp lai ảnh trên tờ khai N7B ).
  • 01 bản chụp hộ chiếu, thị thực còn giá trị, phiếu xuất nhập cảnh( mang bản chính để đối chiếu )
  • 01 bản sao hoặc bản pho to ( có bản chính để đối chiếu ) giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam ( trừ trường hợp chuyển ngang giá trị thẻ cũ sang thẻ mới do đổi số hộ chiếu, người đi theo ( vợ, con… ) đã được cấp thẻ tạm trú)
  • Bản chính thẻ tạm trú cũ.
Chi tiết hơn tại: http://vietnamvisaq.com/nguoi-nuoc-ngoai-xnc/gia-han-the-tam-tru-281/