Quá Hạn Giấy Miễn Thị Thực - Tư Vấn Xử Lý Quá hạn Visa

Quá Hạn VisaQuá Hạn Giấy Miễn Thị Thực

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điều Hành :

    Tư vấn chung

  • Visa khẩn:

    Mr Quyết

  • Gia hạn visa:

    Chuyên viên tư vấn

  • Visa Nhập cảnh:

    Chuyên viên tư vấn

Quá Hạn Giấy Miễn Thị Thực

Quá Hạn Giấy Miễn Thị Thực

Giá từ: Liên hệ

Thời gian làm: 5 Ngày

Thời gian lưu trú: 90 Ngày

Loại visa: Giấy Miễn thị Thực

Ghi chú: Liên hệ

  • Thủ tục hồ sơ
  • Hình ảnh
  • Giá & thanh toán

Quá Hạn Giấy Miễn Thị Thực

Người nước ngoài vào Việt Nam bằng miễn thị thực bị quá hạn cần tư vấn hướng dẫn xử lý hồ sơ quá hạn giấy miễn thị thực. Vậy trước hết quý khách cần nắm vững các điểm sau :

Miễn thị thực và giấy miễn thị thực là gì?

Giấy miễn thị thực là giấy có dạng tem dán tương đương thị thực, hoặc sổ miễn thị thực, hoặc giấy có dán tem miễn thị thực được cấp cho người nước ngoài. Thời hạn trong giấy miễn thị thực được cấp căn cứ theo thời hạn của hộ chiếu và căn cứ trên hồ sơ. Thông thường được cấp dưới dạng tem dán trên hộ chiếu và có thời hạn 5 năm.

Giấy miễn thị thực có thể được cấp cho quý vị trong các trường hợp sau:

Con chung của người Việt Nam kết hôn với người nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài

Con riêng của người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Bố,mẹ, chồng, mẹ nuôi của người Việt Nam mang quốc tịch nước ngoài

Việt Kiều, Kiều bào Việt Nam, người có gốc là người Việt Nam mang quốc tịch nước ngoài

Người nước ngoài sở hữu giấy miễn thị thực được lưu trý và nhập cảnh Việt Nam như thế nào?

Sở hữu giấy miễn thị thực, quý khách được nhập cảnh Việt Nam không giới hạn số lần. Có thể nhập cảnh thường xuyên liên tục. Được nhập cảnh vào Việt Bằng tất cả các cửa khẩu biên giới đường không, đường bộ, đường thủy.Từ ngày nhập cảnh vào Việt Nam được ở tối đa là 90 ngày tính cả ngày nhập cảnh.

Nếu người nước ngoài vào bằng Miễn Thị thực mà bị quá hạn vậy có được gia hạn giấy miễn thị thực không? Và Nếu được gia hạn thì sẽ gia hạn trong bao lâu ?

Gia hạn giấy miễn thị thực có được không?

Quý khách có thể gia hạn lưu trú thêm sau khi đã ở hết thời gian 90 ngày. Quý khách được phép gia han thêm 90 ngày mỗi lần và không giới hạn số lần gia hạn.

Thủ tục xin cấp mới và gia hạn giấy miễn thị thực

Hồ sơ cần chuẩn bị gồm: hộ chiếu gốc của đương đơn, tờ khai xin cấp mới gia hạn giấy miễn thị thực, giấy tờ chứng minh mối quan hệ, giấy tờ của người xin bảo lãnh. Toàn bộ hồ sơ trên nộp tại cơ quan xuất nhập cảnh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn tư vấn gia hạn miễn thi thực cho tất cả quý khách có nhu cầu. Quý khách vui lòng liên hệ lại để biết thêm chi tiết.

Quá hạn giấy miễn thị thực: quý khách ở quá hạn giấy miễn thị thực sẽ bị phạt vi phạm hành chính.Căn cứ theo từng trường hợp quá hạn và thời gian quá hạn cụ thể. Quý vui lòng liên hệ lại để được tư vấn về chi tiết tốt nhất.

Trường Hợp khách hàng vào bằng Visa thì có thể tham khảo thông tin về quá hạn visa tại đây.