Hướng dẫn xin visa du lịch Online – E – Tourist Visa - Visa Đi Ấn Độ

Visa Đi Các NướcVisa Ấn ĐộHướng dẫn xin visa du lịch Online – E – Tourist Visa

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điều Hành :

    Tư vấn chung

  • Visa khẩn:

    Mr Quyết

  • Gia hạn visa:

    Chuyên viên tư vấn

  • Visa Nhập cảnh:

    Chuyên viên tư vấn

Hướng dẫn xin visa du lịch Online – E – Tourist Visa

Hướng dẫn xin visa du lịch Online – E – Tourist Visa

Giá từ: 65 $

Thời gian làm: 4 ngày

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Loại visa: Du Lịch Ngắn hạn

Ghi chú: Hộ chiếu gốc còn hạn

  • Thủ tục hồ sơ
  • Hình ảnh
  • Giá & thanh toán

Hướng dẫn xin visa du lịch Online – E – Tourist Visa

Điều kiện để có thể xin visa du lịch Ấn Độ Online ( hay còn gọi là E – Tourist Visa ) như sau :

  • Bạn là công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 6 tháng ( thời hạn của hộ chiếu phải tính là thời gian nhập cảnh Ấn Độ không phải là thời gian xin visa Ấn Độ ) và hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống.
  • Mục đích chuyến đi là Du Lịch, Thăm thân hay chữa bệnh ngắn hạn
  • Vé máy bay phải là vé khứ hồi hoặc đến 1 nước thứ 3.
  •  Khi xin visa điện tử bắt buộc phải đến các sân bay như : Ahmedabad, Amritsar, Bengaluru, Chennai, Cochin, Delhi,Gaya, Goa, Hyderabad , Jaipur, Kolkata, Lucknow, Mumbai, Tiruchirapalli, Trivandrum & Varanasi để nhập cảnh.
  • Chỉ được phép xin E – Tourist Visa 2 lần/ năm . Nếu bạn đi nhiều hơn bạn bắt buộc phải đến Đại sứ Quán Ấn Độ tại Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP HCM để xin visa.
  • Chi phí xin visa đi Ấn Độ online là 60 $ và mất thêm khoảng 2 $ thuế phí và số tiền này sẽ không được hoàn lại nếu không được cấp visa và bạn cũng không được phép nhập cảnh vào Ấn Độ.
  • Loại E – Tourist Visa là loại visa cấp 1 lần nếu muốn nhiều lần bạn nên xin visa ở Đại Sứ Quán.
  • Thời gian lưu trú tối đa loại visa 1 lần này là 30 ngày và thời gian xin visa tối thiểu phải trước 4 ngày trước khi nhập cảnh.

Các bước thực hiện xin E Tourist Visa :

  • Đầu tiên bạn cần truy cập vào website của Đại sứ quán Ấn Độ vào khai online đó click vào “Apply online” .
  • Điền thông tin theo yêu cầu trong From khai hướng dẫn trên trang web. Lưu ý bạn nên chuẩn bị trước hình để upload lên.
  • Thanh toán phí theo yêu cầu ( BƯỚC NÀY BẠN HẾT SỨC LƯU Ý CÓ KHÁ NHIỀU TRƯỜNG HỢP KHÔNG THANH TOÁN ĐƯỢC. Bạn nên liên hệ với ĐẠI SỨ QUÁN ẤN ĐỘ nhé).
  • Nếu như thanh toán thành công bạn chỉ cần chờ email mà trả về thông báo là “Granted” tức là bạn đã được cấp visa . Trong email thường kèm theo thông tin về thời gian bạn sẽ nhập cảnh. Nhớ in ra đó nhé bạn cái này nhân viên hàng không sẽ hỏi đó.
  • Khi tới sân bay Ấn Độ thì tới quầy “visa on arrival ” làm thủ tục và nhập cảnh đóng dấu là xong.

     Trên đây là một số kinh nghiệm và cách hướng dẫn có thể xin visa E Tourist Visa nếu quý khách còn bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.
Liên hệ : Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch GREENCANAL VN
51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu , P8, Q3, HCM
Tel : 024 3724 5292 - 028 3824 88 38 - Mr Quyết: 0904 386 229 - 0917 163 993
Email : visa@greencanal.com - saigon@greencanaltravel.com