Kinh nghiệm xin visa đi Ấn Độ, kinh nghiem xin visa di an do, visa di an do

Visa Đi Các NướcVisa Ấn ĐộKinh nghiệm xin visa đi Ấn Độ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điều Hành :

    Tư vấn chung

  • Visa khẩn:

    Mr Quyết

  • Gia hạn visa:

    Chuyên viên tư vấn

  • Visa Nhập cảnh:

    Chuyên viên tư vấn

Kinh nghiệm xin visa đi Ấn Độ

Kinh nghiệm xin visa đi Ấn Độ

Giá từ: 195 $

Thời gian làm: 1,2,3,4,5 ,7ngày

Thời gian lưu trú: Liên hệ

Loại visa: DL,CT, TT

Ghi chú: liên hệ

  • Thủ tục hồ sơ
  • Hình ảnh
  • Giá & thanh toán

Kinh nghiệm xin visa đi Ấn Độ

Người Việt Nam vào ấn độ có nhiều loại khác nhau như : visa du lịch, visa đi công tác ấn độ, học tập, thăm thân.....

Các giấy tờ cần chuẩn bị :

-         Tờ khai xin cấp thị thực hay còn gọi là visa – nếu chưa có mẫu có thể gửi email cho chúng tôi để nhận tờ khai miễn phí – visa@greencanal.com

-         02 ảnh 4x6 nền trắng

-         Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng và còn 2 trang trống để đóng visa

Đối với trường hợp đi du lịch thì chỉ cần những giấy tờ ở trên. Riêng đối với trường hợp đi công tác thì cần bổ sung thư mời phía đối tác và quyết định cử đi công tác.

Lệ phí xin visa đi du lịch là 40$ thời hạn tối đa 6 tháng hoặc 65 $ thời hạn tối đa 1 năm và 130 $ thời hạn tối đa 5 năm.

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa :

-         Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội : 58-60 Đường trần hưng đạo , quận hoàn kiếm , Hà Nội

-         Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP HCM : 55 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP HCM

Lưu ý :

-         Thời hạn hiệu lực của visa được tính từ ngày cấp visa không tính từ ngày nhập cảnh vào Ấn Độ

-         Đơn đăng kí cấp thị thực cần viết đầy đủ và rõ ràng

Thông thường thời gian xin thị thực (visa đi ấn độ ) mất 3 đến 5 ngày làm việc. Nếu quý khách có nhu cầu làm nhanh, khẩn 1,2 ngày quý khách vui lòng liên hệ lại văn phòng của chúng tôi – Mr Quyết : 0904 386 229 / Ms Tâm : 01266 200 333 / Ms Hằng : 0917 163 993

Chi tiết :http://vietnamvisaq.com/visa-an-do/kinh-nghiem-xin-visa-di-an-do-259/