visa di an do, lam visa di an do, visa đi ấn độ, xin visa đi ấn độ

Visa Đi Các NướcVisa Ấn ĐộTư Vấn Thủ Tục Làm Visa Đi Ấn Độ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điều Hành :

    Tư vấn chung

  • Visa khẩn:

    Mr Quyết

  • Gia hạn visa:

    Chuyên viên tư vấn

  • Visa Nhập cảnh:

    Chuyên viên tư vấn

Tư Vấn Thủ Tục Làm Visa Đi Ấn Độ

Tư Vấn Thủ Tục Làm Visa Đi Ấn Độ

Giá từ: 65 USD

Thời gian làm: 4 Ngày

Thời gian lưu trú: 28, 90

Loại visa: DL, CT

Ghi chú: Liên hệ

  • Thủ tục hồ sơ
  • Hình ảnh
  • Giá & thanh toán

Tư Vấn Thủ Tục Làm Visa Đi Ấn Độ :

   Làm visa đi Ấn Đ - Đối với các quốc tịch đi từ Việt nam và người Việt Nam cần phải có visa trước khi khởi hành.

   Visa Ấn Độ được cấp theo mục đích khác nhau, trong đó có visa du lịch, Visa thương mại, visa đi du học, visa quá cảnh và visa hành hương tu hành.

   Quý khách chỉ được phép gia hạn visa mà không được chuyển đổi mục đích visa khi đã nhập cảnh Ấn Độ.

Thủ tục làm visa đi Ấn Độ du lịch gồm :

   Visa du lịch: có thể cấp 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần, 6 tháng nhiều lần. Loại thị thực này mỗi lần nhập cảnh được ở tối đa 30 ngày, trong 1 số trường hợp đặc biệt được ở đến 90 ngày.
-   H
ộ chiếu còn hạn > 200 ngày.
-   
Ảnh 4*6 nền phông trắng.
-   T
hời gian làm 3- 5 ngày.
-   
Visa 3 tháng 1 lần: 59 USD.
-   
Visa 3 tháng 2 lần 85 USD.
-   
Visa 3 tháng nhiều lần 98 USD.
-   
Visa 6 tháng nhiều lần: 230 USD.
-   
Khẩn 1 trong ngày: +135USD.
-   
Khẩn 1 ngày: + 35 USD.
-   
Khẩn 2 ngày: + 25 USD

Thủ tục làm visa đi Ấn Độ Công tác, Thương Mại cho người Việt Nam Gồm : 

   Visa công tác Ấn Độ được cấp cho người Việt Nam đi công tác. Visa này được cấp theo giấy mời từ phía Ấn Độ. Các loại visa gồm 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần. 6 tháng nhiều lần. Khi đã nhập cảnh Ấn Độ quý khách được gia hạn, được lưu trú từ 70 ngày đến không quá 6 tháng.

Thủ tục hồ sơ chi tiết bao gồm:
-   
Hộ chiếu còn hạn > 200 ngày, còn trang để dán visa.
-   
Ảnh 4*6 nền phông trắng = 2 cái.
-   
Quyết định cử đi công tác theo giấy mời của đối tác bên phía Ấn Độ.
-   
Giấy mời bản copy phía Ấn Độ, Bên mời phải fax 1 bản đến sứ quán. Giấy mời ghi rõ tên công ty mời, địa chỉ điện thoại, email người mời. Ghi rõ mục đích mời, thời gian nhập cảnh, số hộ chiếu, quốc tịch người được mời, số lần nhập cảnh Ấn Độ.
-   
Thời gian làm 3- 5 ngày.
-   
Phí trọn gói: 148 USD
-   
Khẩn 1 trong ngày: +100 USD.
-   
Khẩn 1 ngày: + 35 USD.
-   
Khẩn 2 ngày: + 25 USD.

Thủ Tục Visa Quá Cảnh Ấn Độ Cho Người Việt Nam Gồm
  Visa quá cảnh có thời hạn tối đa đến 15 ngày và chỉ được ở Ấn Độ 2 ngày. Hồ sơ bao gồm:
-   H
ộ chiếu còn hạn > 200 ngày.
-   
Ảnh 4*6 nền phông trắng.
-   
Thời gian làm 3- 5 ngày.
-   
Phí trọn gói: 45 USD.
-   
Khẩn 1 trong ngày: +135 USD.
-   
Khẩn 1 ngày: + 35 USD.
-   
Khẩn 2 ngày: + 25 USD

Chú ý: Thời hạn hiệu lực của thị thực được tính từ ngày cấp thị thực, không tính từ ngày nhập cảnh vào Ấn Độ.Hoặc Bạn có thể tham khảo thông tin tại Đại Sứ Quán Ấn Độ.


Liên hệ : Công ty GREENCANAL VIỆT NAM

Tại Hà Nội: Tầng 3, Tòa Nhà Văn Hoa, 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 
T: 04 3724 5292 F: 04 3724 6521
Email : visa@greencanal.com 

Tại TP HCM: Phòng 102 - 168 Võ Thị Sáu - P8. Q3 - TP HCM
T: 08 3824 8838 F: 083 520 8093
Email: saigon@greencanaltravel.com

Hotline : Mr Quyết : 0904386 229 – Ms Hằng: 0917 163 993
Online yahoo: greencanalvisa
Online skype: greencanaltravel



website : http://vietnamvisaq.com/visa-an-do/tu-van-thu-tuc-lam-visa-di-an-do-46/