Thông tin về ThịThực Bangladesh cho người có quốc tịch Việt Nam

Visa Đi Các NướcVisa Đi BangladeshThông tin về Thị Thực Bangladesh cho người có quốc tịch Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điều Hành :

    Tư vấn chung

  • Visa khẩn:

    Mr Quyết

  • Gia hạn visa:

    Chuyên viên tư vấn

  • Visa Nhập cảnh:

    Chuyên viên tư vấn

Thông tin về Thị Thực Bangladesh cho người có quốc tịch Việt Nam

Thông tin về Thị Thực Bangladesh cho người có quốc tịch Việt Nam

Giá từ: Liên hệ

Thời gian làm: Liên hệ

Thời gian lưu trú: 90 ngày

Loại visa: Miễn Thị Thực

Ghi chú: Liên hệ

  • Thủ tục hồ sơ
  • Hình ảnh
  • Giá & thanh toán

Thông tin về Thị Thực Bangladesh cho người có quốc tịch Việt Nam

Theo hiệp nghị ngày 11/5/1999 Bangladesh sẽ miễn thị thực đối với 1 số trường hợp người mang hộ chiếu Việt Nam với loại Hộ Chiếu Ngoại Giao và Hộ Chiếu Công Vụ. Thời hạn tạm trú tối đa là 90 ngày và có thể được gia hạn theo yêu cầu của Cơ Quan Đại Diện Ngoại Giao, Cơ Quan Lãnh Sự Quán.

Miễn thị thực cho vợ, chồng , con dưới 18 tuổi mang HCCV, HCNG (kể cả trường hợp con cùng quyển hộ chiếu với bố mẹ mang HCCV, HCNG) trong thời gian tối đa 90 ngày.

con dưới 18 tuổicủa thành viên CQDDNG, CQLS mang HCPT được hưởng chế độ miễn thị thực như cha mẹ nếu có công hàm xác nhận của CQĐD NG, CQLS hoặc bộ ngoại giao nước mình.

Những người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam muốn làm visa đi bangladesh vẫn phải xin visa đi Bangladesh như bình thường.

Tham Khảo :http://vietnamvisaq.com/visa-di-bangladesh/thong-tin-ve-thi-thuc-bangladesh-cho-nguoi-co-quoc-tich-viet-nam-263/