visa di dan mach, lam visa di dan mach,visa đi đan mạch, làm visa đi đan mạch

Visa Đi Các NướcVisa Đi Đan MạchTư Vấn Thủ Tục Làm Visa Đi Đan Mạch

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điều Hành :

    Tư vấn chung

  • Visa khẩn:

    Mr Quyết

  • Gia hạn visa:

    Chuyên viên tư vấn

  • Visa Nhập cảnh:

    Chuyên viên tư vấn

Tư Vấn Thủ Tục Làm Visa Đi Đan Mạch

Tư Vấn Thủ Tục Làm Visa Đi Đan Mạch

Giá từ: LH

Thời gian làm: 10>15 ngày

Thời gian lưu trú: 90 Ngày

Loại visa: DL, TT

Ghi chú: hộ chiếu còn hạn > 3 tháng

  • Thủ tục hồ sơ
  • Hình ảnh
  • Giá & thanh toán

Tư Vấn Thủ Tục Làm Visa Đi Đan Mạch

     Visa đan Mạch – là một trong những nước thuộc khối Schengen . Nếu bạn có visa đi đan mạch bạn sẽ được cư trú tại Đan Mạch và các quốc gia thuộc khối Schengen trong khoảng thời gian khoảng 90 ngày.

Hồ sơ làm visa đi đan mạch gồm :

-        Tờ khai bằng tiếng anh

-        Hộ chiếu còn hạn ít nhất 3 tháng

-        Bản sao chứng minh thư nhân dân

-        2 ảnh 4x6 nền phông trắng

-        Hợp đồng lao động

-        Chứng minh tài chính

-        Giấy mời phía Đan Mạch

-        Bản sao hộ chiếu của người mời,


Bảng giá và thời gian làm visa đi đan mạch :

-        Thời gian làm 10 -15 ngày

-        Giá làm visa đi đan mạch : Liên hệ văn phòng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ văn phòng đại diện của chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.

Liên hệ : CÔNG TY DU LỊCH GREENCANAL VIỆT NAM

Tại Hà Nội :Tầng 3,Tòa Nhà Văn Hoa, 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel : 024 3724 5292 – Mr Quyết : 0904 386 229 - Ms Tâm : 01266 200 333


Tại Sài Gòn : Phòng 102 - 168 Võ Thị Sáu - P8. Q3 - TP HCM

Tel : 02838248838 – Ms Hằng : 0917 163 993

Email: visa@greencanal.com

website : http://vietnamvisaq.com/visa-di-dan-mach/tu-van-thu-tuc-lam-visa-di-dan-mach-133/