visa di hong kong , huong dan xin visa du lich hong kong

Visa Đi Các NướcVisa Hồng kôngHướng dẫn xin visa du lịch hồng kông

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điều Hành :

    Tư vấn chung

  • Visa khẩn:

    Mr Quyết

  • Gia hạn visa:

    Chuyên viên tư vấn

  • Visa Nhập cảnh:

    Chuyên viên tư vấn

Hướng dẫn xin visa du lịch hồng kông

Hướng dẫn xin visa du lịch hồng kông

Giá từ: 65 $

Thời gian làm: 4 -> 15 ngày

Thời gian lưu trú: 7 ngày

Loại visa: du lịch

Ghi chú: Hộ chiếu

  • Thủ tục hồ sơ
  • Hình ảnh
  • Giá & thanh toán

Hướng dẫn xin visa đi hồng kông du lịch

Các loại giấy tờ cần thiết xin visa hồng kông gồm: 

1. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

2. 02 ảnh màu 4 x 6 cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)

3. Bản photo tấtcả các trang sổ hộ khẩu phóng đại 120 %

4. Chứng minh thư photo 2 mặt

5.Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc: chẳng hạn giấy chứng nhận nhậm chức,giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty.

6.  Chứngminh tài chính:

- Bản photo sổtiết kiệm có số dư tối thiểu = 1.500 USD

- hoặc Bản chínhxác nhận tài khoản của Ngân hàng có số dư tối thiểu = 1.500 USD

Trường hợp khôngcó chứng minh nghề nghiệp cần phải có chứng minh tài chính 10.000$

7. Mẫu thư mờitừ phía Hồng Kông (xin tại đại sứ quán). Người bảo lãnh phải trên 18 tuổi, phải là công dân đáng tin ở Hong Kong và quen biết với bạn. Bạn cần bổ sung bản sao giấy chứng nhận quan hệ với người bảo lãnh (nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình).

8. Nếu bạn làngười <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi:

Nếu đi cùng chavà mẹ: phải có bản sao giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn và hộ khẩu côngchứng.

Nếu đi cùng chahoặc mẹ: phải có Giấy uỷ quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quanchức năng địa phương kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.

Đi với ngườikhác: phải có giấy ủy quyền có xác nhận của công an, phường xã cho 1 người lớntrong đoàn, kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ công chứng.

9. Bản sao giấychứng nhận mục đích du lịch như biên nhận mua vé máy bay đi theo Tour, lịchbay, v.v…

Lưu ý chung:

  • Tất cả giấy tờ chứng minh tài chính+ chứng minh nghề nghiệp đều phải bằng tiếng Anh/ tiếng Trung hoặc dich thuật công chứng.
  • Phí làm visa sẽ không được hoàn lạitrong trường hợp bạn bị từ chối visa vào Hongkong.
  • Khách hàng từ Đà Nẵng trở vào nộp đơn và nhận hộ chiếu tại Hồ Chí Minh. Khách hàng từ Huế trở ra nộp đơn và nhậnhộ chiếu tại Hà Nội.
  • Đối với người đã nghỉ hưu nộp thêm bản photo sổ lương hưu.
  • Khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm mộtbản photo giống bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt,chữ viết phải rõ ràng, nội dung bài viết phải nằm giữa trang giấy.

Liên hệ: Công ty TM&DL GREENCANAL VIETNAM
Địa chỉ : Tầng 3,Tòa Nhà Văn Hoa, 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Hoặc : 225, Hai Bà Trưng, Phường 6 ,Quận 3, TP HCM
Tel  : 043724 5292 – Fax: 04 3724 5291
Hotonline : Mr Quyết : 0904386229 – Ms Tâm : 01266 200 333
Y/h : sieuvisa – Email : visa@greencanal.com
http://vietnamvisaq.com/visa-di-hong-kong/huong-dan-xin-visa-du-lich-hong-kong-239/