visa du hoc phap, cac loai visa du hoc phap, visa du học pháp, các loại visa du học pháp

Visa Đi Các NướcVisa Đi PhápCác loại visa du học sinh pháp

Hỗ trợ trực tuyến

 • Điều Hành :

  Tư vấn chung

 • Visa khẩn:

  Mr Quyết

 • Gia hạn visa:

  Chuyên viên tư vấn

 • Visa Nhập cảnh:

  Chuyên viên tư vấn

Các loại visa du học sinh pháp

Các loại visa du học sinh pháp

Giá từ: 2000 EUR

Thời gian làm: Liên hệ

Thời gian lưu trú: liên hệ

Loại visa: du học

Ghi chú: Liên hệ

 • Thủ tục hồ sơ
 • Hình ảnh
 • Giá & thanh toán

Các loại xin visa du học pháp

Visa du học pháp – Hiện nay có khá nhiều các bạn trẻ đang có định hướng đi du học nước ngoài đặc biệt là đến Pháp. Tuy nhiên trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa du học pháp các bạn trẻ còn khá bỡ ngỡ. Bạn cần tìm hiểu kỹ  về visa hay các thủ tục về thị thực trước khi bạn nhập cảnh để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Các loại Visa du học sinh pháp gồm 3 loại :

Thứ 1 : Loại dành cho những sinh viên được nhận học bổng của chính phủ pháp để đi du học sẽ được Đại Sứ Quán Pháp cấp visa ngay.
Thứ 2 : Loại visa dành cho những học sinh, sinh viên đăng kí vào học ở Grandes écoles của pháp thường thì những trường hợp này các bạn phải nộp hồ sơ tại Đại sứ quán pháp và sẽ được cấp visa sau 48 tiếng nếu trong trườnghợp đầy đủ thủ tục giấy tờ và không có vướng mắc gì về visa du học pháp.
Thứ 3 : các bạn học sinh sinh viên đến du học pháp theo con đường tìm kiếm học bổng tự do, hay đăng kí du học tự túc qua các trung tâm du học sẽ được Lãnh sự quán pháp xem xét việc cấp visa – thông thường loại visa này sẽ mất thời gian lâu hơn.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ xin visa thông qua các công ty về dịch vụ như vậy có thể tiết kiệm thời gian và công sức cho các bạn nhưng sẽ mất phí tương đối cao. Những trường hợp cần tư vấn hay xin khẩn visa bạn có thể liên hệ với văn phòng của chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí – Tel : 024 3724 5292 – Mr Quyết : 0904 386 229