visa du hoc phap, xin visa du hoc phap, visa du học pháp, xin visa du học pháp

Visa Đi Các NướcVisa Đi PhápLàm visa du học Pháp

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điều Hành :

    Tư vấn chung

  • Visa khẩn:

    Mr Quyết

  • Gia hạn visa:

    Chuyên viên tư vấn

  • Visa Nhập cảnh:

    Chuyên viên tư vấn

Làm visa du học Pháp

Làm visa du học Pháp

Giá từ: 2000 EUR

Thời gian làm: 10 ngày

Thời gian lưu trú: Liên hệ

Loại visa: Du học

Ghi chú: Hộ chiếu gốc còn hạn

  • Thủ tục hồ sơ
  • Hình ảnh
  • Giá & thanh toán

LÀM VISA DU HỌC PHÁP

Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị xin visa du học Pháp gồm :

 -     1 tờ khai xin thị thực visa du học Pháp được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký.
-      1 ảnh chứng minh thư mới nhất.
-      Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.
-      Đối với công dân Việt nam: sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.
-      Giấy khai sinh công chứng ( bản gốc + bản sao + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
-      Giấy báo đỗ đại học hoặc thẻ sinh viên
-       Bằng tiếng Pháp cấp tại L’espace
-      Giấy báo nhập học hoặc tham gia thi tuyển của một trường học pháp (bản chính + bản sao)
-      Thư đảm bảo tài chính của cha mẹ ( bản chính + bản sao) + bản dich sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
-      Sổ tiết kiệm của cha mẹ (bản chính + bản sao)
-      Bảng lương 6 tháng gần nhất của bố (bản gốc + bản sao + bản dịch)
-      Bảng lương 6 tháng gần nhất của mẹ (bản gốc + bản sao + bản dịch)
-     Chứng nhận nơi ở (bản gốc + bản sao)
                + Nếu thuê nhà : hợp đồng thuê nhà
                + Nếu chỗ ở được cho ở nhờ : giấy xác nhận viết tay của chủ nhà và bản sao CMT Pháp hoặc thẻ lưu trú
                + Nếu ở ký túc xá : xác nhận của ký túc xá
                + Các trường hợp khác: thu giải trình
-       Đặt vé máy bay (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
-      Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).

Bảng giá và thời gian xin visa du học pháp :

-      Thơi gian làm visa du học pháp từ 7-> 10 ngày làm việc
-      Phí xin visa du học pháp : 2000 EUR

Lưu ý Khi khách hàng chuẩn bị xin visa đi Pháp du học :

-      Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
-      Không xuất hóa đơn VAT.
-      Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
-      Chúng tôi giao nhận miễn phí trong nội thành hà nội và sài gòn. 
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ lại văn phòng của chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.

Liên hệ : Công ty Du lịch GREENCANAL VIỆT NAM
Tầng 3, 85A, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội 
hoặc Phòng 102 - 168 Võ Thị Sáu - P8. Q3 - TP HCM
tel : 04 3724 5292 - 08 3824 88 38
Hotline: Mr Quyết : 0904 386 229 - Ms Tâm : 01266.200.333

Chi tiết : http://vietnamvisaq.com/visa-di-phap/lam-visa-du-hoc-phap-163/

Liên hệ: Công ty TM&DL GREENCANAL VIETNAM
Địa chỉ : Tầng 3 – 85A, Tôn Đức Thắng , Đống Đa, Hà Nội.
Hoặc : 88 Lê Lợi, Quận 1, Tp HCM.
Tel  : 043724 5292 – Fax: 04 3724 5291
Hotonline : Mr Quyết : 0904386229 – Ms Thúy –0917163993
Y/h : sieuvisa – Email : visa@greencanal.com
Liên hệ: Công ty TM&DL GREENCANAL VIETNAM
Địa chỉ : Tầng 3 – 85A, Tôn Đức Thắng , Đống Đa, Hà Nội.
Hoặc : 88 Lê Lợi, Quận 1, Tp HCM.
Tel  : 043724 5292 – Fax: 04 3724 5291
Hotonline : Mr Quyết : 0904386229 – Ms Thúy –0917163993
Y/h : sieuvisa – Email : visa@greencanal.com
Liên hệ: Công ty TM&DL GREENCANAL VIETNAM
Địa chỉ : Tầng 3 – 85A, Tôn Đức Thắng , Đống Đa, Hà Nội.
Hoặc : 88 Lê Lợi, Quận 1, Tp HCM.
Tel  : 043724 5292 – Fax: 04 3724 5291
Hotonline : Mr Quyết : 0904386229 – Ms Thúy –0917163993
Y/h : sieuvisa – Email : visa@greencanal.com