Làm Visa đi Myanmar tới thăm sứ sở chùa vàng - Visa đi Myanmar

Visa Đi Các NướcVisa MyanmarLàm Visa đi Myanmar tới thăm sứ sở chùa vàng

Hỗ trợ trực tuyến

 • Điều Hành :

  Tư vấn chung

 • Visa khẩn:

  Mr Quyết

 • Gia hạn visa:

  Chuyên viên tư vấn

 • Visa Nhập cảnh:

  Chuyên viên tư vấn

Làm Visa đi Myanmar tới thăm sứ sở chùa vàng

Làm Visa đi Myanmar tới thăm sứ sở chùa vàng

Giá từ: 65 $

Thời gian làm: 7 Ngày

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Loại visa: Du lịch

Ghi chú: Liên hệ

 • Thủ tục hồ sơ
 • Hình ảnh
 • Giá & thanh toán

Làm Visa đi Myanmar thăm tới xứ sở chùa vàng.

   Myanmar được mệnh danh là xứ sở chùa vàng với quần thể chùa trùng điệp ở Bagan, ngoài ra Myanmar còn được thiên nhiên ban tặng cho khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, bình yên và những tập tục độc đáo chỉ có ở đất nước được mệnh danh là xứ sở chùa vàng này.

   Du khách muốn tới Myanmar du lịch thì cần có hộ chiếu phổ thông. Myanmar đã miễn thị thực cho khá nhiều nước trong đó có Việt Nam . Du khách mang quốc tịch Việt Nam tới myanmar du lịch trong vòng 14 ngày chỉ cần có hộ chiếu phổ thông là đủ. Vì vậy , nếu bạn muốn đi du lịch trong thời gian tới Myanmar là 1 sự lựa chọn đáng để lưu ý.

   Tuy nhiên, nếu bạn muốn khám phá toàn bộ đất nước Myanmar thì 14 ngày không đủ nếu bạn vẫn muốn tiếp tục khám phá xứ sở chùa vàng này cần phải làm visa Myanmar với thời hạn lưu trú <30 ngày.

Hồ sơ xin visa Myanmar gồm những gì ? Thủ tục như thế nào ? xin visa đi myanmar ở đâu ? Câu hỏi này hiện nay sẽ có khá nhiều du khách cần biết đến để có những hành trình khám phá đầy thú vị tại Myanmar.

Dưới đây GREENCANAL sẽ tư vấn giúp bạn giải đáp những thông tin trên như sau :

   Hồ sơ làm visa du lịch Myanmar gồm : hộ chiếu, 2 ảnh, thư mời + quyết định nghỉ phép đi du lịch, xác nhận việc làm hoặc bảng lương ( nếu có ).

   Vậy xin visa du lịch Myanmar ở đâu ?  Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa đi Myanmar tại đại sứ quán Myanmar tại Hà Nội địa chỉ 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự quán Myanmar tại TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, trường hợp khẩn cấp du khách có thể xin visa trực tiếp tại sân bay đều được nhé ạ.

   Tuy nhiên, để chủ động cho hành trình của mình bạn nên làm visa trước khi đi để tránh mọi rủi ro có thể phát sinh làm ảnh hưởng tới chuyến đi của bạn.

   Thời gian làm visa Myanmar thông thường 7 ngày làm việc ( không tính ngày nộp, ngày nghỉ của đại sứ quán Myanmar quy định và thứ 7 & chủ nhật).

   Trường hợp khách hàng nộp hồ sơ mà cần rút sớm thì có thể liên hệ với chúng tôi để giải quyết sớm cho khách hàng.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ lại văn phòng đại diện của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí. – Liên hệ :MR Quyết : 0904 386 229 hoặc Ms Hằng : 0917 163 993 – Email : visa@greencanal.com hoặc saigon@greencanaltravel.com