Visa Công Tác Thái Lan, visa di cong tac thai lan

Visa Đi Các NướcVisa Thái LanVisa Công Tác Thái Lan

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điều Hành :

    Tư vấn chung

  • Visa khẩn:

    Mr Quyết

  • Gia hạn visa:

    Chuyên viên tư vấn

  • Visa Nhập cảnh:

    Chuyên viên tư vấn

Visa Công Tác Thái Lan

Visa Công Tác Thái Lan

Giá từ: 65 $

Thời gian làm: 5 ngày

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Loại visa: Công tác

Ghi chú: Liên hệ

  • Thủ tục hồ sơ
  • Hình ảnh
  • Giá & thanh toán

Thủ Tục Làm Visa Đi Công Tác Thái Lan

Theo thông tin mới nhất từ Đại Sứ Quán Thái Lan từ ngày 12/08/2014 cục quản lý xuất nhập cảnh Thái lan sẽ thực hiện các biện pháp cứng rắn đối với những đối tượng trốn làm visa trở lại thái lan. Vì vậy đối với công dân Việt nam và công dân một số nước muốn nhập cảnh vào Thái Lan với mục đích khác du lịch (Thái lan miễn thị thực 30 ngày đối với visa du lịch) đều phải xin visa từ Đại Sứ Quán Thái lan trước khi nhập cảnh.

Hồ sơ làm visa đi Thái Lan gồm :

-         Hộ chiếu gốc còn hạn > 6 tháng

-         Ảnh  4x6 nền trắng

-         Thư mời phía đối tác tại Thái lan

-         Quyết định cử đi công tác phía Việt Nam

-         Chứng minh tài chính nếu đại sứ quán yêu cầu

-         From khai xin visa theo yêu cầu.

Bảng giá và thời gianlàm visa đi công tác Thái lan :

-         Thời gian làm visa 5 ngày làm việc.

-         Phí làm visa 65 $

Mọi thông tin chi tiết về visa công tác Thái Lan quý kháchvui lòng liên hệ lại văn phòng đại diện của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫnmiễn phí.

Liên hệ : Công ty TNHH TM và Du Lịch GREENCANAL VN

Tầng 3, Phòng 301 Tòa nhà Văn Hoa , số 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc Phòng 102 - 168 Võ Thị Sáu - P8. Q3 - TP HCM

Tel : 04 37245292 – 0904386229 – 08 3824 88 38 – 0918818842

Email : visa@greencanal.comsaigon@greencanaltravel.com

chi tiết : http://vietnamvisaq.com/visa-thai-lan/visa-cong-tac-thai-lan-303/