Kinh Nghiệm Xin Visa Trung Quốc Đậu Visa 100% - Visa Trung Quốc

Visa Đi Các NướcVisa Trung QuốcKinh Nghiệm Xin Visa Trung Quốc Đậu Visa 100%

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điều Hành :

    Tư vấn chung

  • Visa khẩn:

    Mr Quyết

  • Gia hạn visa:

    Chuyên viên tư vấn

  • Visa Nhập cảnh:

    Chuyên viên tư vấn

Kinh Nghiệm Xin Visa Trung Quốc Đậu Visa 100%

Kinh Nghiệm Xin Visa Trung Quốc Đậu Visa 100%

Giá từ: 60 USD - Phí Sứ Quán

Thời gian làm: 6 ngày

Thời gian lưu trú: 18 ngày

Loại visa: du lịch

Ghi chú: LH

  • Thủ tục hồ sơ
  • Hình ảnh
  • Giá & thanh toán

Kinh nghiệm xin visa trung quốc ?

Hỏi : Tôi muốn sang Bắc Kinh du lịch nhưng nhập cảnh bằng đường bộ như vậy có cần xin visa trung quốc không ? Nếu cần xin visa cần chuẩn bị những gì ? Thời gian làm mất bao lâu? Và chi phí thế nào?

Trả Lời :

Chào Bạn !

Bạn muốn sang Bắc Kinh du lịch thì cần phải xin visa du lịch Trung Quốc. Nếu bạn xin visa trung quốc lần đầu bạn chỉ có thể làm visa loại 3tháng 1 lần ( tức là trong vòng 3 tháng tính từ ngày bạn được cấp visa bạn sẽ chỉ được sang trung quốc 1 lần và được lưu trú tối đa 28 ngày) .

Nếu bạn chỉ nhập cảnh những tỉnh gần biên giới Việt – Trung thì bạn không cần xin visa bạn chỉ cần xin giấy thông hành tuy nhiên bạn chỉ có thể ở trong 1 thời gian 1 tối đa là 1 tuần.

Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa trung quốc bao gồm :

-        Tờ khai xin visa –download tại đây – mẫu tờ khai xin visa trung quốc

-        Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng tính đến thời điểm xin visa

-        01 ảnh 4x6 nền phông trắng

-        Chứng minh thư nhân dân phô tô

Thông thường chi phí đại sứ quán trung quốc thu : 60 USD/khách, thời gian làm 4 ngày, không tính ngày nộp, ngày nghỉ, lễ tết của đại sứquán trung quốc.

Nếu bạn muốn làm khẩn gấp vì đã đặt vé máy bay thì có thểliên hệ với chúng tôi để rút nhanh giúp bạn.

http://vietnamvisaq.com/visa-trung-quoc/kinh-nghiem-xin-visa-trung-quoc-dau-visa-100--191/