Visa Trung Quốc - Phân Loại visa Trung Quốc

Visa Đi Các NướcVisa Trung QuốcPhân Loại visa Trung Quốc

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điều Hành :

    Tư vấn chung

  • Visa khẩn:

    Mr Quyết

  • Gia hạn visa:

    Chuyên viên tư vấn

  • Visa Nhập cảnh:

    Chuyên viên tư vấn

Phân Loại visa Trung Quốc

Phân Loại visa Trung Quốc

Giá từ: Liên hệ

Thời gian làm: Liên hệ

Thời gian lưu trú: Liên hệ

Loại visa: Liên hệ

Ghi chú: Liên hệ

  • Thủ tục hồ sơ
  • Hình ảnh
  • Giá & thanh toán
    

Làm visa trung quoc do Cơ quan visa Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài, chứng minh đã đồng ý xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc.

    Vậy bạn đã biết phân loại visa trung quốc chưa ? Bao gồm những loại nào ? Các loại visa Trung Quốc gồm : Visa Ngoại giao, Tiếp đãi, Công vụ, Phổ thông. Cơ quan cấp visa trung quốc ( Đại Sứ Quán Trung Quốc) khi cấp visa sẽ tham chiếu đến hộ chiếu của các đối tượng để cấp visa tương ứng.

Visa Phổ thông được chia làm 8 loại sau :

Visa D: Cấp cho những người đến định cư tại Trung Quốc;

Visa Z: Cấp cho những người đến Trung Quốc nhận chức, làm việc hoặc đi theo người nhà;

Visa X: Cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học, cấp cho giáo viên đến học nâng cao,và những người đến thực tập từ 6 tháng trở lên;

VisaF: Cấp chonhững người đến Trung Quốc phỏng vấn, khảo sát, giao lưu văn hóa kỹ thuật, nângcao ngắn hạn và nhũng người đến thực tập trong khoảng thời gian ngắn không quá6 tháng;

Visa L: Cấp cho những người đến Trung Quốc du lịch hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mụcđích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể;

Visa G: Cấp cho nhũng ngườiquá cảnh.

VisaC: Cấp chonhũng người đến Trung Quốc trong những chuyến bay quốc tế, trong các chuyến tàuliên vận, vận chuyển hàng không, hằng hải…

Visa J-1: Cấp cho các nhà báo,phóng viên quốc tế thường trú tại Trung Quốc.

Visa J-2: Cấp cho các nhà báoquốc tế đến đột xuất với mục đích phỏng vấn.

Điều kiện:

Điền vào tờđăng ký visa, 01 ảnh 4x6 (chụp tại thời gian gần ngày nộp ảnh).

Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký:

Đăng ký cấp visa D (cư trú): Yêu cầu đơn chúng nhận thân phận định cư, đơn chúng nhận thân phận định cư do người đăng ký hoặc người nhà đang sinh sống tại Trung Quốcbảo lãnh đăng ký, đăng ký tại đồn công an tại thành phố sở tại;

Đăng ký cấp visa Z (lập nghiệp): yêu cầu có Thẻ được phép làm việc tại Nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, giấy mời đến làm việc hoặc giấy chứng minh là nhân viên của đơn vị (cơ quan, công ty..) tại Trung Quốc (có thể chấp nhận thư hoặc điện báo);

Đăng kýcấp visa X (học tập): yêu cầu có giấy gọi học, giấy chứng minh của đơn vị tiếpnhận hoặc đơn vị chủ quản, giấy khám sức khỏe;

Đăng kýcấp visa F (phỏng vấn, khảo sát): yêu cầu có điện báo của đơn vị sẽ được phỏng vấn hoặc khảosát;

Đăng kýcấp visa L (du lịch): đến Trung Quốc du lịch yêu cầu phải có chứng minh của đơn vịtiếp quản du lịch, phải chứng minh có đủ phí chi tiêu để đến du lịch tại TrungQuốc;

Đăng ký cấp visa G ( quá cảnh): phải khai trình visa (đúng thời hạn) được cấp tại nước sẽ đến, nếutrong trường hợp nước sẽ đến tiếp theo miễn visa thì người đăng ký quá cảnh sẽkhai trình vé liên trình;

Đăng kýcấp visa C (liên vận hàng không, hàng hải..): yêu cầu đăng trình các thủtục được quy định do hai nước ký kết từ trước hoặc những quy định bên phíaTrung Quốc;

Đăng ký cấp visa J-1, J-2 (phóng viên, nhà báo): yêu cầu phải đăng trình chứng minh của cơ quan chủ quản.

     Mọi Thắc mắc về các thủ tục hồ sơ giấy tờ cần khi làm visa đi trung quốc với Đại Sứ Quán quý khách vui lòng liên hệ văn phòng hoặc hotline Mr Quyết - 0904 386 229 Hoặc Ms Tâm :01266 200 333 để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí