Tư Vấn Làm Visa F - Visa Công Tác Trung Quốc

Visa Đi Các NướcVisa Trung QuốcTư Vấn Làm Visa F - Visa Công Tác Trung Quốc

Hỗ trợ trực tuyến

  • Điều Hành :

    Tư vấn chung

  • Visa khẩn:

    Mr Quyết

  • Gia hạn visa:

    Chuyên viên tư vấn

  • Visa Nhập cảnh:

    Chuyên viên tư vấn

Tư Vấn Làm Visa F - Visa Công Tác Trung Quốc

Tư Vấn Làm Visa F - Visa Công Tác Trung Quốc

Giá từ: 95 USD

Thời gian làm: 6 ngày

Thời gian lưu trú: < 6 tháng

Loại visa: F - Business

Ghi chú: LH

  • Thủ tục hồ sơ
  • Hình ảnh
  • Giá & thanh toán

Tư vấn làm visa F – Tư vấn làm visa đi trung quốc

Visa F là loại visa cấp cho những người đến Trung Quốc để phỏng vấn khảo sát, giao lưu văn hóa kỹ thuật nâng cao ngắn hạn và những người đến thực tập trong khoang thời gian ngắn không quá 6 tháng.

Đặc biệt là khi làm visa trung quốc F – quý khách hàng có thể gia hạn tại trung quốc để có thời gian lưu trú < 6 tháng.

Hồ sơ làm visa trung quốc (F) gồm :

-        Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng

-        01 ảnh 4x6 nền phông trắng

-        Tờ khai xin visa đi trung quốc

-        Chứng minh thư nhân dân phô tô

Bảng giá thời gian làm visa trung quốc F gồm :

-        Phí làm visa : 60 USD.

-        Thời gian làm : 4 ngày làm việc.

-        Thời gian lưu trú < 30 ngày và có thể gia hạnthêm tại trung quốc nhưng trong thời hạn < 6 tháng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ lại văn phòng để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.- Hotline : Mr Quyết : 0904 386 229

xem thêm các thủ tục làm visa đi trung quốc tại :

http://vietnamvisaq.com/visa-trung-quoc