dịch vụ visa đi chile cho người trung quốc ấn độ và người nước ngoài

Làm visa đi Chile cho người Trung Quốc, Ấn Độ & nước ngoài

Hiện nay Ấn Độ, Trung Quốc và một số quốc gia khác chưa được Chính phủ Chile miễn thị thực. Vì vậy công dân những nước này cần có thị thực Chile hợp lệ để làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay với bất cứ mục đích nhập cảnh nào như du lịch, công tác, hoặc thăm người thân, quá cảnh.

Chỉ trừ trường hợp:

 1. Người nước ngoài (kể cả người Trung Quốc, Ấn Độ) mang hộ chiếu phổ thông, có thẻ APEC bao gồm Chile, đi công tác dưới 90 ngày sẽ được miễn thị thực và được cơ quan Hải quan Chile cấp “Thẻ du lịch” ngay tại cửa khẩu, sân bay.
 2. Ngoài ra với công dân Ấn Độ, Trung Quốc có hộ chiếu quốc gia hợp lệ và có thị thực Canada/Mỹ còn thời hạn ít nhất 6 tháng (tính từ ngày dự định nhập cảnh) cũng được phép vào Chile mà không cần visa.

Làm visa đi Chile cho người Trung Quốc, Ấn Độ và nước ngoài

 • Muốn lưu trú ở Chile dưới 90 ngày có thể xin visa thông qua Bộ Ngoại giao Chile.
 • Cần lưu trú ở Chile từ 90 ngày trở lên (thường trú hoặc tạm trú) bắt buộc sẽ phải nộp hồ sơ xin visa tại Cơ quan Di trú Quốc gia trực thuộc Bộ Nội vụ Chile.

Như vậy dựa vào nhu cầu, mục đích đến Chile của người nước ngoài, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa đi Chile cho người Trung Quốc, Ấn Độ và người nước ngoài ở Việt Nam đến quốc gia này với các mục đích như du lịch, công tác, làm việc, thăm thân hoặc quá cảnh đến Mỹ, Canada,…

Thời hạn visa Chile được cấp

 • Có giá trị trong vòng 10 năm.
 • Với tổng thời gian lưu trú tối đa dưới 90 ngày mỗi lần nhập cảnh.
 • Được phép nhập cảnh 1 hoặc nhiều lần.
 • Có thể xin gia hạn tối đa thêm 90 ngày nữa tại Cơ quan di trú Chile.
 • Nhưng không được làm các công việc được trả tiền, nhận lương, tạo thu nhập.

Visa khi đến và evisa Chile hiện không có sẵn đối với công dân Trung Quốc, Ấn Độ (chưa đủ điều kiện được cấp). Vì vậy mọi hồ sơ xin thị thực Chile sẽ được nộp tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán ở Việt Nam.

Nếu người nước ngoài, Trung Quốc, Ấn Độ quá cảnh ở Chile không vượt quá 24 giờ và không rời khỏi khu vực khởi hành quốc tế của sân bay, sẽ không cần phải có thị thực Chile quá cảnh. Tuy nhiên sẽ được yêu cầu xuất trình hộ chiếu hợp lệ, thị thực và vé máy bay đến quốc gia tiếp theo.

xin visa đi chile cho người trung quốc, ấn độ và người nước ngoài khẩn gấp

Yêu cầu tài liệu xin visa Chile

 1. Hộ chiếu chính thức còn giá trị ít nhất 6 tháng sau ngày dự định đi Chile và tối thiểu còn 2 trang trống.
 2. Ảnh chân dung.
 3. Tài liệu về hành trình, mục đích chuyến đi Chile.
 4. Đơn xin visa đúng với mục đích.
 5. Tài liệu chứng minh năng lực tài chính của người xin visa.
 6. Bảo hiểm du lịch cho toàn bộ thời gian lưu trú.
 7. Thị thực Việt Nam còn thời hạn và giấy phép lao động.

Chuyên viên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về yêu cầu hồ sơ và đáp ứng trọn gói, bổ sung những giấy tờ còn thiếu.

Phòng Lãnh sự Chile tại Hà Nội phụ trách toàn bộ hoạt động cấp thị thực cho công dân Việt Nam và người nước ngoài đang ở các tỉnh, thành phố. Để kiểm tra người nước ngoài có thuộc quốc gia được miễn thị thực Chile hay không, bạn xem tại: “Đi Chile có cần visa không?“.

Các bạn lưu ý: Nên có kế hoạch nộp hồ sơ xin visa Chile từ sớm, không nên để gần ngày đi mới nộp. Đây là lời khuyên thực tế đến từ kinh nghiệm nhiều năm xin visa cho công dân Trung Quốc, Ấn Độ và người nước ngoài đang lưu trú ở Việt Nam của VISAQ. Với những bạn có nhu cầu lấy visa gấp khẩn trong vòng vài ngày thì chi phí sẽ cao hơn làm thông thường và đòi hỏi hồ sơ phức tạp hơn. Bạn liên hệ số Hotline/Zalo: 0917 163 993 / 0904 895 228 để được tư vấn rõ hơn thủ tục làm visa Chile cho mình và cho cả đoàn, nhóm.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ