visa uruguay xin ở đâu

Xin visa đi Uruguay ở đâu? mất bao lâu

Trả lời cho câu hỏi “Xin visa đi Uruguay ở đâu? Thời gian mất bao lâu?”, bài viết này sẽ cung cấp thông tin giúp bạn lên kế hoạch kịp thời dù ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Xin visa đi Uruguay ở đâu?

Bạn chỉ có thể xin visa đi Uruguay ở Đại sứ quán Uruguay, địa chỉ: 61 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hiện nay ở Việt Nam có 2 cơ quan đại diện của Chính phủ Uruguay là Đại sứ quán ở Hà Nội và Lãnh sự quán danh dự tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên chỉ Đại sứ quán mới có chức năng tiếp nhận và phê duyệt cấp visa đi Uruguay cho công dân, người nước ngoài ngoài đang cư trú ở các tỉnh, thành phố. Lãnh sự quán không nhận hồ sơ hay cung cấp các thông tin liên quan tới thị thực.

Cách thức liên hệ xin visa Uruguay ở Việt Nam:

 1. Đặt lịch hẹn tới Đại sứ quán Uruguay nộp hồ sơ qua số điện thoại (024 3718 8047), uruvietnam@mrree.gub.uy.
 2. Tới ngày có lịch hẹn, mang hồ sơ nộp cho nhân viên lãnh sự của Đại sứ quán.
 3. Đóng lệ phí xử lý hồ sơ và tham dự buổi phỏng vấn xin visa (lấy dữ liệu sinh trắc học nếu được yêu cầu).

Chi tiết quy trình xin thị thực bạn vui lòng xem hướng dẫn cụ thể chi tiết trong bài “Thủ tục xin visa đi Uruguay cho người Việt Nam“.

xin visa đi uruguay tại đại sứ quán

Xin visa đi Uruguay mất bao lâu?

Quy định của Đại sứ quán Uruguay hiện nay đối với thời gian xét duyệt hồ sơ xin thị thực là từ 15-20 ngày làm việc, tính từ ngày nộp đủ hồ sơ và lệ phí xin visa.

 • Vì vậy trước chuyến đi khoảng 30 ngày là thời điểm tốt nhất để bạn tiến hành nộp hồ sơ xin các loại thị thực ngắn hạn đi du lịch, công tác, thăm người thân hoặc giải quyết công việc riêng.
 • Nhưng với thị thực Uruguay dài hạn thì thời gian nộp hồ sơ nên trước khoảng 40 ngày.

Sau thời gian xem xét, người xin visa có thể được cấp thị thực hoặc không. Do đó để chắc chắn có visa đi Uruguay trong vòng 2 tuần thậm chí chỉ 4-7 ngày làm việc, bạn có thể sử dụng dịch vụ visa uy tín để nâng cao khả năng được cấp thị thực.

Nơi xin visa đi Uruguay nhanh nhất

Chuyên gia của VISAQ sẽ nhanh chóng tư vấn thắc mắc và hỗ trợ rút ngắn thời gian làm visa Uruguay các mục đích với kinh nghiệm trên 20 năm. Mọi thủ tục đều đảm nhiệm thay khách hàng các giấy tờ đúng loại visa cần xin với chi phí ưu đãi nhất cho gia đình hoặc nhóm, đoàn.

Chuyên viên VISAQ tư vấn tận tình tại:

 • Hotline/Zalo: 0904 895 228 – 0917 163 993.
 • Tel: 024 3724 5292 – 028 3824 8838.
 • Email: visa@greencanal.com.
 • Địa chỉ: 198 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.
 • Văn phòng tại Hà Nội: 142 Đội Cấn, Ba Đình.

Đến đây bạn dễ dàng có câu trả lời cho thắc mắc như: “Xin visa đi Uruguay ở đâu? mất bao lâu”, tích kiệm thời gian làm visa khẩn gấp và cung cấp dịch vụ đúng nhu cầu.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ