dịch vụ làm visa đi sri lanka tại tphcm uy tín nhanh khan

Dịch vụ làm visa đi Sri Lanka tại TPHCM uy tín bao đậu

Bạn cần có visa đi Sri Lanka tại TPHCM lấy ngay chỉ trong vòng 24 giờ hoặc 1-3 ngày làm việc? VISAQ cung cấp dịch vụ làm visa đi Sri Lanka tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp:

 • Visa ngắn hạn gồm: Visa điện tử Sri Lanka (ETA) du lịch, thăm thân, công tác,…
 • Thị thực cư trú dài hạn gồm: visa làm việc, du học, tu học, thị thực nhà đầu tư, đoàn tụ gia đình,…
 • Visa quá cảnh Sri Lanka.

Thời hạn hiệu lực của visa từ 3 tháng, tạm trú từ 30 ngày trong lãnh thổ Sri Lanka.

Dịch vụ làm visa đi Sri Lanka tại TPHCM bao đậu 100%

VISAQ chuyên về visa Sri Lanka nhanh khẩn từ năm 2006, vì vậy chúng tôi có hơn 19 năm kinh nghiệm, dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ xin visa và e-visa Sri Lanka các mục đích cho người Việt Nam và người nước ngoài ở Việt Nam. Cam kết:

 • 100% khách hàng nhận được visa Sri Lanka.
 • Thời gian đáp ứng:
  • Cấp tốc: 24 giờ.
  • Khẩn gấp: 1-3 ngày làm việc.
 • Khách được hướng dẫn làm thủ tục nhập cảnh chi tiết, dễ dàng bằng e-visa Sri Lanka.
 • Xuất hóa đơn VAT.
 • Ưu đãi giảm giá thấp nhất cho đoàn khách đi Sri Lanka và hỗ trợ trọn gói (đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thuê xe di chuyển đưa đón Đoàn tại Sri Lanka) với giá rẻ nhất.

Có ngay visa điện tử ETA Sri Lanka (e-visa) trong 24 giờ

E-visa Sri Lanka (ETA) là giấy phép điện tử được Chính phủ Sri Lanka cấp cho người xin thị thực với mục đích du lịch, công tác, kinh doanh hoặc quá cảnh. ETA cho phép người nộp đơn đăng ký trực tuyến mà không cần đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Sri Lanka tại quốc gia đó.

ETA Sri Lanka hay còn gọi e-visa hiện có 3 loại:

 • ETA du lịch Sri Lanka: cho phép người sở hữu nó đến Sri Lanka du lịch, thăm quan,.. Thời hạn được cấp tối đa 180 ngày, được nhập cảnh 2 lần.
 • E-visa doanh nghiệp, công tác: Được cấp cho người vào Sri Lanka với mục đích đàm phán, họp kinh doanh, tham dự hội nghị hoặc chương trình đào tạo ngắn hạn và các chuyến công tác. Có giá trị được cấp tối đa 90 ngày, nhập cảnh 2 lần.
 • ETA quá cảnh: có giá trị 180 ngày, được nhập cảnh 1 lần, lưu trú tối đa 2 ngày tại sân bay và không được rời khỏi sân bay.

Chú ý:

 • Ở Việt Nam e-visa (công tác, du lịch) thường được cấp có giá trị trong vòng 3 tháng, cho phép nhập cảnh 1 hoặc 2 lần. Chỉ được lưu trú tối đa 30 ngày trên tổng số lần.
 • ETA là bắt buộc với tất cả du khách không thuộc dạng miễn thị thực, kể cả trẻ em. Tuy nhiên trẻ em dưới 12 tuổi được miễn phí đăng ký cấp ETA Sri Lanka.

Hồ sơ chỉ cần giấy tờ scan sau:

 1. Bản scan trang thông tin hộ chiếu.
 2. Ảnh chụp thẻ kích thước 4x6cm, nền trắng.
 3. Thư mời từ bên Sri Lanka hoặc nhà tài trợ có liên quan (nếu có) đối với xin visa công tác.

Đối với người nước ngoài ở Việt Nam cần: bản scan visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú, hoặc giấy phép lao động còn hạn.

Sau khi nhận được chứng thư e-visa Sri Lanka hay còn gọi là mẫu đơn phê duyệt ETA Sri Lanka, VISAQ sẽ giao trả ngay lập tức để bạn thực hiện chuyến đi.

dịch vụ làm visa đi sri lanka tại tphcm nhanh khẩn

Thủ tục nhập cảnh sân bay Sri Lanka

Tại cửa khẩn, sân bay nhập cảnh Sri Lanka, người đến từ Việt Nam cần xuất trình:

 1. Bản in A4 e-visa Sri Lanka (giấy chứng nhận ETA Sri Lanka).
 2. Hộ chiếu gốc hợp lệ còn thời hạn trên 3 tháng.
 3. Vé khứ hồi hoặc vé đi tiếp đến quốc gia khác từ Sri Lanka.
 4. Khai báo nơi ở trong tờ khai hải quan tại sân bay.

Chú ý: ETA Sri Lanka ban đầu được cấp chỉ được lưu trú giới hạn tối đa 30 ngày ở Sri Lanka. Tuy nhiên sau khi nhập cảnh vào Sri Lanka, bạn có thể gia hạn lưu trú đến 6 tháng tại cơ quan nhập cư Sri Lanka hoặc Bộ Nhập cư và Di cư Sri Lanka.

Dịch vụ xin visa đi Sri Lanka tại TPHCM uy tín

Hiện nay, việc xin visa đi Sri Lanka trực tuyến khiến nhiều khách hàng dễ bị từ chối cấp visa ETA hoặc phải thực hiện đăng ký ETA lại nhiều lần, gây tốn kém tiền bạc và thời gian.

Đăng ký xin visa tại Đại sứ quán Sri Lanka, hoặc e-visa du lịch, công tác, bạn cần ít nhất từ 3 ngày làm việc trở lên. Nhưng với kinh nghiệm hồ sơ lâu năm, chúng tôi đảm bảo bạn nhận được e-visa đi Sri Lanka đúng hẹn chỉ trong thời gian 24 giờ hoặc 1-3 ngày làm việc.

Cần visa đi Sri Lanka ngay hôm nay hãy liên hệ tới Trung tâm:

 • Hotline 24/7: 0917 163 993 – 0904 895 228 (Tel/zalo/whatsapp).
 • Tel: 028 3824 8838.
 • Email: visa@greencanal.com.
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: P101, Lầu 1, số 168 Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

VISAQ hỗ trợ giao nhận giấy tờ nếu khách hàng không thể scan tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, quận 8, các quận khác hỗ trợ chuyển phát nhanh bảo đảm miễn phí.

Để xin visa Sri Lanka thông thường, bạn có thể lấy trong 1 ngày. Trường hợp khẩn cấp nhất nên gọi chúng tôi ngay theo số 0917 163 993.

Quý khách có thể yên tâm tận hưởng dịch vụ visa Sri Lanka đúng yêu cầu với giá rẻ nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước, không phân biệt người Việt Nam hoặc người nước ngoài ở Việt Nam. Doanh nghiệp tổ chức ở TPHCM còn được VISAQ xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ công nợ tháng linh hoạt khi cần.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ