dịch vụ làm visa thăm thân ở tp hcm

Dịch vụ làm visa thăm thân ở TP HCM chuyên nghiệp, gấp

VISAQ cung cấp dịch vụ làm visa thăm thân ở TP HCM chuyên nghiệp, giá rẻ cho người nước ngoài, Việt Kiều có thân nhân ở khắp các tỉnh Bắc, Trung, Nam, và các thành phố của Việt Nam. Đặc biệt hỗ trợ các trường hợp cần nhập cảnh trong 1 – 3 ngày, 24 giờ, hoặc thời gian khẩn, gấp như yêu cầu.

 • Gọi ngay số: 0917 163 993 – 84 904 895 228 (Tel/Zalo/Whatsapp).
 • Tel: 028 3824 8838
 • Email: visa@greencanal.com.
 • Địa chỉ Công ty: P101, Lầu 1, số 168 Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quá trình xin visa thăm thân ở thành phố Hồ Chí Minh không đơn giản về mặt thủ tục. Vì vậy nếu cần có visa nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, hãy liên hệ với VISAQ để được hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

1. Thời gian làm visa và nhận kết quả

 • Trường hợp mong muốn nhập cảnh gấp, người nước ngoài nhận visa ngay tại cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất. Thời gian làm thủ tục dán visa hết 10 phút. Đối với Visa khi đến có ký hiệu là TT, VR, người nước ngoài cần có Công văn chấp thuận nhập cảnh do VISAQ gửi từ Việt Nam sang.
 • Ngoài ra người nước ngoài có thể mang hộ chiếu của mình đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại gần nhất để đóng dấu và nhận visa thăm thân.
 • Nhận visa qua email: người nước ngoài có thể sử dụng loại e-visa này để vào Việt Nam 30 ngày. Nếu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam, VISAQ sẽ giúp chuyển đổi sang visa thăm thân dán hoặc sang giấy miễn thị thực 5 năm nếu đủ điều kiện mà không cần xuất cảnh. (E-visa hiện nay chưa được gia hạn).

Thời gian hoàn thành visa thăm thân

dịch vụ làm visa thăm thân ở tp hcm gấp
 • Nhập cảnh khẩn gấp và lấy visa trong ngày, 1-3 ngày làm việc.
 • Bình thường thời gian làm chỉ từ 5 – 7 ngày làm việc.

2. Có 2 loại visa thăm thân Việt Nam

 • Visa có ký hiệu TT: thời hạn lưu trú từ 3 tháng, tối đa 12 tháng.
 • Visa thăm thân có ký hiệu VR: thời hạn tối đa 6 tháng.

Ngoài visa, thân nhân người nước ngoài có thể vào Việt Nam bằng:

 • E-visa: visa điện tử.
 • Miễn thị thực 5 năm (chỉ dành cho người gốc Việt Nam và vợ/chồng, con dưới 18 tuổi). Trong thời gian hiệu lực 5 năm, người nước ngoài sẽ được lưu trú 6 tháng mỗi lần nhập cảnh, gia hạn từ 3 – 6 tháng tiếp theo.

Để hiểu rõ hơn về các loại thị thực Việt Nam dành cho thân nhân người nước ngoài, bạn có thể liên hệ tư vấn số 0904 895 228.

3 Đối tượng được cấp visa thăm thân

 • Người nước ngoài là thân nhân của công dân Việt Nam hoặc người gốc Việt Nam đang ở nước ngoài.
 • Vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài (đang ở Việt Nam bằng visa LV, ĐT, NN, DH, PV, LĐ còn hạn).
 • Ông bà, cha mẹ, vợ/chồng, con dưới 18 tuổi với người nước ngoài (đang ở Việt Nam và có thẻ tạm trú còn hạn hoặc thẻ thường trú Việt Nam).

Chú ý:

Thời hạn visa được cấp sẽ ít hơn thời hạn của hộ chiếu ít nhất 30 ngày, do vậy bạn cần chú ý đến thời hạn của hộ chiếu trước khi muốn xin visa Việt Nam.

4. Hỗ trợ thủ tục làm visa thăm thân trọn gói A-Z

Hồ sơ người nước ngoài và thân nhân bảo lãnh cung cấp cho VISAQ chỉ cần:

 1. Ảnh chụp Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn ít nhất 6 tháng từ ngày dự định nhập cảnh.
 2. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ: Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh,…
 3. Giấy tờ của người ở Việt Nam bảo lãnh:
  • Là người Việt Nam: Căn cước công dân hoặc sổ hộ khẩu.
  • Người nước ngoài: Visa Việt Nam (LV, ĐT, NN, DH, PV, LĐ) hoặc thẻ tạm trú hoặc thẻ thường trú Việt Nam.
 4. Nếu công ty Việt Nam nơi người nước ngoài bảo lãnh cho thân nhân, đại diện làm thủ tục thì cần: bản sao đăng ký kinh doanh và giấy giới thiệu người đại điện làm thủ tục.

Với E-visa Việt Nam, người nước ngoài chỉ cần cung cấp ảnh chụp hộ chiếu.

VISAQ sẽ thay mặt người nước ngoài và thân nhân Việt Nam hoàn thành mọi hồ sơ cần thiết, quy trình thủ tục và bàn giao ngay khi nhận được kết quả.

Nộp thủ tục hồ sơ tại:

Cục Quản lý xuất nhập cảnh Thành phố Hồ Chí Minh, với Visa điện tử e-visa thì VISAQ sẽ nộp hồ sơ online.

VISAQ nhanh chóng bàn giao công văn nhập cảnh cho khách hàng tận tay. Người nước ngoài có thể nhập cảnh ngay khi nhận được công văn và nhận visa ở sân bay hoặc Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài.

GỌI NGAY:

dịch vụ làm visa thăm thân ở tphcm giá rẻ

Cam kết: Tổng chi phí làm visa thăm thân của VISAQ là rẻ nhất và không phát sinh, dịch vụ làm visa thăm thân hiệu quả và rất tiết kiệm cho người nước ngoài, Việt Kiều và thân nhân.

5. Thông tin mới nhất về visa thăm thân Việt Nam

Có visa thăm thân, người nước ngoài có thể lưu trú dài hạn ở Việt Nam thời gian từ 6 tháng đến 12 tháng.

 • Được gia hạn visa lưu trú nếu có lý do chính đáng.
 • Có visa thăm thân, bạn hoàn toàn có thể xin thẻ tạm trú để được lưu trú ở Việt Nam dài lâu mà không cần gia hạn visa.
 • Trường hợp người nước ngoài nhập cảnh bằng visa thăm thân nhưng đủ điều kiện cấp miễn thị thực 5 năm (đã kết hôn hoặc mới kết hôn với người Việt Nam), có thể xin việc làm, sinh sống học tập,…lâu dài ở Việt Nam.
 • Người nước ngoài gốc Việt Nam, Việt kiều có thể xin visa Việt Nam theo hướng dẫn tại đây https://vietnamvisaq.com/viet-kieu-my-xin-visa-nhap-canh-ve-viet-nam-2022/

Ngoài ra, người thân của bạn muốn ở lâu hơn hoặc làm việc, học tập,… chuyên gia visa VISAQ sẽ sẵn sàng đồng hành cùng bạn thực hiện gia hạn visa, chuyển đổi visa thăm thân sang giấy miễn thị thực 5 năm, thẻ tạm trú, xin giấy phép lao động,…

3 cách để thân nhân người nước ngoài được vào Việt Nam

Cách 1. Sử dụng dịch vụ làm visa thăm thân ở TP HCM

Với cách này, người nước ngoài và thân nhân bảo lãnh ở Việt Nam chỉ cần cung cấp một số giấy tờ cơ bản như trên, hoặc chỉ cần ảnh chụp hộ chiếu, sau đó nhận lại công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp để vào Việt Nam. VISAQ sẽ hướng dẫn nhận visa dán vào hộ chiếu theo địa điểm mong muốn.

Cách 2. Tự đăng ký xin visa thăm thân

Thân nhân người Việt Nam của người nước ngoài tự chuẩn bị hồ sơ và hoàn thành các bước gồm có:

 1. Điền mẫu đơn NA2 và các giấy tờ được yêu cầu nộp vào Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam xin cấp công văn nhập cảnh cho phép người nước ngoài được vào Việt Nam.
 2. Gửi cho người nước ngoài Công văn nhập cảnh.

Với người Đài Loan có thắc mắc cần xin visa hay không? chi tiết xem tại đây.

Cách 3. Đăng ký e-visa hoặc Miễn thị thực 5 năm

 • Với miễn thị thực 5 năm, người nước ngoài phải đáp ứng điều kiện cơ bản là thân nhân vợ, chồng, con với người gốc Việt Nam. Hồ sơ xin cấp miễn thị thực 5 năm có thể nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam hoặc Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài.
 • Để đăng ký Evisa, người nước ngoài vào trang web: https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/trang-chu-ttdt. Tuy nhiên e-visa chỉ có thời hạn 30 ngày lưu trú.

6. Các câu hỏi về visa thăm thân Việt Nam thường gặp

1. Có thể bảo lãnh người thân sang Việt Nam được không?.

Có, theo quy định của Chính phủ Việt Nam thì ngoài công dân gốc Việt Nam, người nước ngoài (có visa ký hiệu LV, ĐT, NN, DH, PV, LĐ hoặc thẻ tạm trú hợp lệ) đều có thể bảo lãnh cho vợ/chồng, con dưới 18 tuổi, ông bà, cha mẹ sang Việt Nam thăm bằng visa thăm thân (TT).
Có nhiều loại thị thực Việt Nam khác nhau để vào Việt Nam như visa thăm thân, miễn thị thực 5 năm, e-visa. Quy trình thủ tục xin mỗi loại thị thực khác nhau, VISAQ tư vấn hỗ trợ miễn phí để bạn hiểu rõ hơn về từng loại visa thăm thân tại Hotline: 0917 163 993.

2. Bố mẹ chồng người nước ngoài vào Việt Nam thăm được không?.

Có, công dân Việt Nam hoặc người gốc Việt Nam đang ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam đều có thể bảo lãnh cho bố, mẹ chồng vào Việt Nam thăm.

3. Người nước ngoài có visa thăm thân có thể làm việc ở Việt Nam không?.

Có, với trường hợp người nước ngoài là vợ hoặc chồng của công dân Việt Nam.
– Tuy nhiên người nước ngoài phải cung cấp giấy tờ cho doanh nghiệp sử dụng mình làm việc báo cáo sử dụng lao động nước ngoài với Sở Lao động thương binh và Xã hội tỉnh, thành phố.
– Giấy tờ cần cung cấp: Đăng ký kết hôn, hộ chiếu của người nước ngoài và căn cước công dân của vợ/chồng người nước ngoài.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ