duyệt công văn nhập cảnh việt nam

Duyệt Công Văn Nhập Cảnh như thế nào

Duyệt công văn nhập cảnh là gì ?

Duyệt Visa (công văn nhập cảnh) là công văn do cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp cho người nước ngoài. Trong đó cho phép người nước ngoài được phép nhận thị thực tại cơ quan lãnh sự hoặc đại sứ quán Việt Nam, cơ quan đại diện của cục quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay và các đồn công an cửa khẩu quốc tế.

Những trường hợp nào được phép duyệt công văn nhập cảnh ?

  • Người nước ngoài từ các nước có hiệp định miễn thị thực, muốn vào Việt Nam công tác, du lịch hoặc hoạt động thăm thân nhân cần có thị thực. Thị thực được cấp tại sứ quán, cơ quan lãnh sự Việt Nam tại nước sở tại, tại các cửa khẩu quốc tế.
  • Trong trường hợp khẩn cấp cần lấy thị thực tại sân bay thì cần phải được duyệt visa. Đối với công dân các nước không có cơ quan đại diện Việt Nam. Cần nhận thị thực tại cơ quan sứ quán việt Nam ở nước khác hoặc sân bay cũng bắt buộc phải có công văn duyệt visa.
  • Đối với công dân nước: Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, các nước trong khối Asean muốn ở Việt Nam < 15 ngày nhập cảnh Việt Nam không cần thị thực vẫn được nhập cảnh. Trong trường hợp muốn lưu trú dài hơn có thể làm công văn duyệt visa nhận tại sân bay hoặc sư sứ quán với thời gian dài hơn từ 01 đến 03 tháng.

Thủ tục và trình tự duyệt công văn nhập cảnh như thế nào?

  • Bước 1: gửi mặt hộ chiếu bản scan hoặc photo copy qua email hoặc trực tiếp tại văn phòng chúng tôi. Và thanh toán.
  • Bước 2: Chúng tôi duyệt thị thực sau thời gian quy định của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh và chuyển lại bản công văn duyệt qua thư điện hoặc trực tiếpcho quý khách.
  • Bước 3: người nhận công văn nhập cảnh Việt nam đến sân bay hoặc nơi nhận thị thực, trình hộ chiếu, công văn, ảnh 2 ảnh 3*4 nền trắng, và nộp phí 55USD cho thị thực loại 1 lần. Nộp phí 105 USD cho loại thị thực nhiều lần. Và nhận visa và nhập cảnh.

Quý khách vui lòng cập nhật thông tin về công văn nhập cảnh tại đây

    ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

    Liên hệ